รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Mickey's TwiceUpon a Christmas

รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Mickey’s TwiceUpon a Christmas

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Mickey’s TwiceUpon a Christmas มิคกี้กับความสุขแห่งคริสต์มาสอีกครั้ง  เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนว ผลงานการสร้างจาก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นมิกกี้ เมาส์ เป็นหนูตัวเล็กๆ ที่สวมกางเกงเอี๊ยมสีแดง รองเท้าสีเหลือง และมีบุคลิกที่มีความอดทน อดกลั้น ฉลาดหลักแหลม มองโลกในแง่ดี และกล้าหาญ นอกจากนี้มิกกี้ เมาส์ ยังมีสัญชาตญาณพิเศษในเรื่องของการสืบสวนสอบสวนอีกด้วย ตัวละครต่อมาคือมินนี่ เม้าส์ เป็นคู่หมั้นของมิคกี้ ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิง มินนี่มีบุคลิกที่อ่อนหวาน อ่อนไหว ชอบการต่อสู้และมีอารมณ์ที่ค่อนข้างหุนหันพลันแล่น ชอบอยู่ในห้องครัว ชอบทำเค้กกับคาร์ราเบลล่า ตัวละครต่อมาคือกูฟฟี่ เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมิคกี้ เขาทั้งตลกและมีความสนุกสนาน โดยบุคลิกลักษณะของกูฟฟี่จะตรงกันข้ามกับมิคกี้ ซึ่งกูฟฟี่จะคอยสร้างความครื้นเครงให้ผู้อื่น และมีสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือพลูโต จูเนียร์ เป็นน้องหมาคู่ใจของมิกกี้ เมาส์ ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Mickey’s Twice Upon a Christmas มิคกี้กับความสุขแห่งคริสต์มาสอีกครั้ง  เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 2547

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ การ์ตูนชินจัง ตอน ร้านอาหารครอบครัวนี่ล่ะสุดยอด

รีวิวอนิเมะ การ์ตูนชินจัง ตอน ร้านอาหารครอบครัวนี่ล่ะสุดยอด

          พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สวัสดีเหล่าคนที่ชื่นชอบการดูการ์ตูนชินจังทั้งหลาย วันนี้เราก็ผละออกจากเรื่องที่ทำให้ปวดหัวกดดันแล้วมาหาการ์ตูนชินจังตอนที่สนุกสนานดูกันดีกว่า เพราะสำหรับเรานั้นการได้ดูการ์ตูนชินจังสามารถทำให้ความเครียดต่าง

Read More »
รีวิวอนิเมะ “ชินจัง ตอน ลิฟต์สุดหลอนที่บ้านคาซามะ”

รีวิวอนิเมะ “ชินจัง ตอน ลิฟต์สุดหลอนที่บ้านคาซามะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต เมื่อกล่าวถึงอนิเมะ “ชินจังจอมแก่น”แล้ว ไม่ว่าใครก็ย่อมจะนึกถึงภาพลักษณ์ของตัวเอกอย่างชินจังที่เป็นเด็กอายุ

Read More »
รีวิว โดราเอมอน ตอน บันทึกการสร้างโลก

รีวิว โดราเอมอน ตอน บันทึกการสร้างโลก

          พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราสามารถเปลี่ยนโลกที่แสนน่าเบื่อและมีหลายอย่างตั้งแต่สภาพแวดล้อม ความเชื่อ และความคิดด้านสีขาวกับด้านสีดำของมนุษย์ให้อยู่ในจุดที่สมดุลทั่วทั้งโลกซึ่งเป็นไปตามที่เราต้องการจะให้เป็น

Read More »