รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Mickey's TwiceUpon a Christmas

รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Mickey’s TwiceUpon a Christmas

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Mickey’s TwiceUpon a Christmas มิคกี้กับความสุขแห่งคริสต์มาสอีกครั้ง  เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนว ผลงานการสร้างจาก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นมิกกี้ เมาส์ เป็นหนูตัวเล็กๆ ที่สวมกางเกงเอี๊ยมสีแดง รองเท้าสีเหลือง และมีบุคลิกที่มีความอดทน อดกลั้น ฉลาดหลักแหลม มองโลกในแง่ดี และกล้าหาญ นอกจากนี้มิกกี้ เมาส์ ยังมีสัญชาตญาณพิเศษในเรื่องของการสืบสวนสอบสวนอีกด้วย ตัวละครต่อมาคือมินนี่ เม้าส์ เป็นคู่หมั้นของมิคกี้ ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิง มินนี่มีบุคลิกที่อ่อนหวาน อ่อนไหว ชอบการต่อสู้และมีอารมณ์ที่ค่อนข้างหุนหันพลันแล่น ชอบอยู่ในห้องครัว ชอบทำเค้กกับคาร์ราเบลล่า ตัวละครต่อมาคือกูฟฟี่ เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมิคกี้ เขาทั้งตลกและมีความสนุกสนาน โดยบุคลิกลักษณะของกูฟฟี่จะตรงกันข้ามกับมิคกี้ ซึ่งกูฟฟี่จะคอยสร้างความครื้นเครงให้ผู้อื่น และมีสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือพลูโต จูเนียร์ เป็นน้องหมาคู่ใจของมิกกี้ เมาส์ ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Mickey’s Twice Upon a Christmas มิคกี้กับความสุขแห่งคริสต์มาสอีกครั้ง  เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 2547

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »