รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง MyLittle Pony: Friendship Is Magic

รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง MyLittle Pony: Friendship Is Magic

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง MyLittle Pony: Friendship Is Magic มายลิตเติ้ลโพนี่ มิตรภาพอันแสนวิเศษ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวมิตรภาพ ดนตรี ผลงานการสร้างจาก Lauren Faust โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นทไวไลท์ สปาร์คเคิล เป็นม้ายูนิคอร์นน้อยสีม่วง ที่เก่งเรื่องการคิดและจัดการ ตัวละครต่อมาคือแอปเปิ้ลแจ็ค เป็นม้าสีส้มที่อาศัยอยู่ในฟาร์มแอปเปิ้ล มีนิสัยซื่อสัตว์ จริงใจ ขยันงาน และจะสวมหมวกคาวเกิร์ลอยู่ตลอดเวลา ตัวละครต่อมาคือเรนโบว์แดช เป็นม้าเพกาซัสที่เชี่ยวชาญ เรื่องการบิน เขานั้นทั้งใจร้อน ทั้งรักการผจญภัย แต่ก็รักเพื่อนพ้อง ตัวละครต่อมาคือฟลัตเตอร์ชาย เป็นม้าเพกาซัสที่ขี้อายและน่ารัก โดเขาสามารถสื่อสารกับสัตว์ได้ ตัวละครต่อมาคือพิ้งค์กี้พาย เป็นม้าน้อยอารมณ์ดีที่รักในการปาร์ตี้ ชอบการร้องและแต่งเพลงอยู่เสมอๆ และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้แรริตี้ เป็นม้ายูนิคอร์นสุดสวย ที่เป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์และมีร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง โดยเธอเป็นยูนิคอร์นรักสวยรักงามและเกลียดความสกปรกมากที่สุด ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง My Little Pony: Friendship Is Magic มายลิตเติ้ลโพนี่ มิตรภาพอันแสนวิเศษ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 2556

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »