รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง ShamanKing ราชันย์แห่งภูต

รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง ShamanKing ราชันย์แห่งภูต

ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง ShamanKing ราชันย์แห่งภูต เป็นอนิเมะแนว เป็นผลงานของ ฮิโรยูกิ ทาเคอิ โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นอาซาคุระ โย เป็นชายหนุ่มนิสัยเรื่อยเปื่อย ทายาทของตระกูลอาซาคุระ ที่ได้รับการฝึกจากแอนนาและผ่านการทดสอบของซิลวา จนมีสิทธิ์เข้าแข่ง รู้การใช้ O.S ชาแมนไฟท์ที่จัดในโตเกียว และชนะโฮโรโฮโร ตัวละครต่อมาคืออามิดามารุ เป็นผีซามูไร ที่ในอดีตกำพร้าเพราะพ่อแม่ถูกโจรฆ่าตาย เขามีโมสุเกะเป็นพี่ใหญ่ของกลุ่ม เมื่อเขาได้เริ่มาทำงานให้ไดเมียว แต่ไดเมียวกลับสั่งให้เขาฆ่าโมสุเกะ แต่เขาทำไม่ลงจึงต้องรับโทษฐานะซามูไร

ตัวละครต่อมาคืออาซาคุระ ฮาโอ เป็นคนที่มีพลังชาแมนเยอะที่สุด และมีสปิริตออฟไฟร์เป็นวิญญาณคู่ชีพ ตัวละครต่อมาคือเคียวยามะ แอนนา เป็นคนทรงตั้งแต่โบราณ และเป็นคู่หมั้นของโย ตัวละครต่อมาคือทามาโอะ เป็นลูกศิษตระกูลอาซากุระ ที่มีวิญญานคู่ชีพเป็นทานูกิกับสุนัขจิ้งจอก และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือมันตะ หรือโอมายามาดะ มันตะ เป็นเพื่อนสนิทของโย และเป็นลูกของตระกูลที่ยิ่งใหญ่ แต่ด้วยความที่ตัวเล็ก จึงมักจะถูกแอนนาจิกหัวใช้บ่อยๆ ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Shaman King ราชันย์แห่งภูต เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2564

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »