รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Saiki kusuo no psi nan ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง

รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Saiki kusuo no psi nan ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง

ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Saiki kusuo no psi nan ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง เป็นอนิเมะแนวคอมเมดี้ ผลงานการแต่งเรื่องและเขียนภาพโดย ชูอิจิ อาโซ โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นซคิ คุสึโอะ เป็น นักเรียนมัธยมที่มีพลังจิตติดตัวแต่กำเนิด ถึงเขาจะมีความสามารถทางด้านพลังจิตสารพัดอย่าง แต่กลับพยายามปิดกั้นพลังจิตของตัวเองเพื่อไม่ให้เป็นที่สะดุดตาใครเข้า ตัวละครต่อมาคือเน็นโด ริกิ เป็นเพื่อนร่วมชั้นของคุสึโอะ ที่มักจะบ้าๆบอๆ และชอบชวนคุสึโอะไปร้านราเม็งอยู่เสมอ ตัวละครต่อมาคือไคโด ชุน เป็นเพื่อนร่วมชั้นของคุสึโอะ ที่ชอบจินตนาการว่าตัวเองเป็นคนพิเศษและมีคำพูดกับการกระทำแบบแปลกๆ ตัวละครต่อมาคือไฮโระ คิเนชิ เป็นเพื่อนร่วมชั้นของคุสึโอะและเป็นหัวหน้าห้องปี 2 ที่มีทักษะด้านกีฬา และเชื่อมั่นในตัวเอง ตัวละครต่อมาคือเทรุฮาชิ โคโคมิ เป็นนักเรียนหญิงเนื้อหอมที่หนุ่มๆในโรงเรียนต่างพากันแอบชอบเธอ และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือยูเมฮาระ จิโยะ เป็นคนที่เคยแอบชอบคุสึโอะ และพยายามเข้าใกล้ แต่คุสึโอะก็พยายามตีตัวออกห่าง จนต้องถอดใจไปชอบ ไคโด ชุน แทน ภาพยนตร์อนิเมะ เรื่อง Saiki kusuo no psi nan ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2559

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »