รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก

รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก

ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก เป็นอนิเมะแนวแอคชั่น แฟนตาซี ผลงานการเขียนของ Kugane Maruyama โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นโมมอนกะ เป็นจอมมารในร่างโครงกระดูก ที่มีอาชีพเป็นเนโครแมนเซอร์ สกิลระดับ 100 เรเวล หัวหน้ากิลด์ผู้ครอบครองมหาสุสานแห่งซาริค เขามีภาพลักษณ์แข็งแกร่ง ทรงอำนาจ และน่าหวาดกลัว แต่กลับมีจิตวิญญาณเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาที่มีทั้งความรู้สึกไม่มั่นใจและต้องการช่วยเหลือผู้อื่น ตัวละครต่อมาคืออัลเบโด้ เป็นหนึ่งใน NPC ข้ารับใช้ของโมมอนกะที่อยู่ในร่างของเทพธิดา เธอคือผู้แข็งแกร่งที่สุดในสุสาน ที่คอยดูแลควบคุมเหล่าผู้พิทักษ์นาซาริก ตัวละครต่อมาคือแชลเทีย บลัดฟอลเลน เป็นข้ารับใช้ของโมมอนกะ ผู้พิทักษ์ประจำชั้น 1-3 ของมหาสุสานแห่งซาริค ตัวละครต่อมาคือโคคิวทัส เป็นผู้พิทักษ์ประจำชั้น 5 ของมหาสุสานแห่งซาริค ที่อยู่ในร่างของแมลงชุดเกราะ ผู้มีอำนาจในการควบคุมน้ำแข็ง ตัวละครต่อมาคือเดมิอุรุอุส เป็นผู้พิทักษ์ประจำชั้น 7 ของมหาสุสานแห่งซาริค นับเป็นปีศาจที่มีสติปัญญาไหวพริบเฉียบแหลม และจัดว่าเจ้าเล่ห์ที่สุดในสุสาน และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือเซบาสเตียน เป็นพ่อบ้านที่ใกล้ชิดของโมมอนกะ ผู้ดูแลประจำชั้น 10 ของมหาสุสานแห่งซาริค ภาพยนตร์อนิเมะ เรื่อง Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2558

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวผีและปีศาจที่ไล่ล่าคนแบบสยองขวัญเรียล ๆ ผู้ใหญ่จ๋าเลยล่ะก็เราขอแนะนำอนิเมะ

Read More »
ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะหรือไม่ชอบดูอนิเมะก็ตาม…เรามั่นใจว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับอนิเมะที่ชื่อว่า “นารูโตะ”อย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนเรื่อง

Read More »