รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Cells at work เซลล์ขยันพันธุ์เดือด

รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Cells at work เซลล์ขยันพันธุ์เดือด

ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Cells at work เซลล์ขยันพันธุ์เดือด เป็นอนิเมะแนวคอมเมดี้ เป็นผลงานการเขียนของ อากาเนะ ชิมิซุ และผลงานการวาดภาพของ โมเอะ สุงิโมโตะ โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นเอ็นโทร เป็นเม็ดเลือดขาวที่เพิ่งทำงานใหม่ มีหน้าที่ในการลำเลียงออกซิเจนและคาร์บอนไดออกไซต์ไปทั่วร่างกาย โดยเธอมักจะเด๋อๆด๋าๆ แต่เธอก็ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ออกมาดีเสมอ ตัวละครต่อมาคือนิวโทรฟิล เป็นเม็ดเลือดขาวประเภทหนึ่ง ที่มีหน้าที่ในการกำจัดแบคทีเรียและไวรัส โดยถึงแม้ว่าหน้าที่ของเขาจะดูโหดไปหน่อย แต่ลึกๆเขาก็มีนิสัยสุภาพ ตัวละครต่อมาคือคิลเลอร์ ที เซลล์ เป็นเม็ดเลือดขาวประเภทหนึ่ง ที่มีหน้าที่ฆ่าล้างสิ่งแปลกปลอม เช่น เชื้อไวรัส หรือเซลล์มะเร็ง ตัวละครต่อมาคือมาโครเฟจ เป็นเม็ดเลือดขาวประเภทหนึ่ง ที่มีหน้าที่ในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและเซลล์ที่ตายแล้วออกไป และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือเกล็ดเลือด เป็นส่วนประกอบของเลือด ที่มีหน้าที่ในการช่วยให้เลือดหยุดไหลเมื่อเกิดบาดแผล และเพราะเป็นเซลล์ขนาดเล็ก จึงถือเป็นตัวแทนของเกล็ดเลือดเด็กน้อยนั้นเอง ภาพยนตร์อนิเมะ เรื่อง Cells at work เซลล์ขยันพันธุ์เดือด เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2558

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวผีและปีศาจที่ไล่ล่าคนแบบสยองขวัญเรียล ๆ ผู้ใหญ่จ๋าเลยล่ะก็เราขอแนะนำอนิเมะ

Read More »
ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะหรือไม่ชอบดูอนิเมะก็ตาม…เรามั่นใจว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับอนิเมะที่ชื่อว่า “นารูโตะ”อย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนเรื่อง

Read More »