รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่อง Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่อง Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวครอบครัว คอมเมดี้ มิวสิคัล ผลงานการสร้างจาก DreamWorks Animation โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นป๊อปปี้ เป็นผู้นำโทรลล์ที่ต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่เป็นครั้งแรกในชีวิตและปัญหาดังกล่าวไม่สามารถแก้ได้ด้วยเสียงเพลง เต้นรำหรือการกอด ที่เธอถนัดอีกต่อไป ตัวละครต่อมาคือแบรนช์ เป็นโทรลล์ขี้ระแวง ผู้ที่หวาดกลัวการบุกรุกของพวกเบอร์เก้น โดยเขาเป็นโทรลล์ที่ไม่ร้องเพลง ไม่เต้นรำและไม่กอด ตัวละครต่อมาคือครีก เป็นหนุ่มโทรลล์ผู้มองโลกในแง่ดี มีน้ำใจและอบอุ่นที่สุดในโทรลล์ และเหตุนี้เองที่ทำให้เขาเป็นที่รักของทุกคน ตัวละครต่อมาคือดีเจ ซูกี้ เป็นโทรลล์ที่หลงรักในเสียงเพลงและสามารถสแครชแผ่นและมิกซ์สร้างสรรค์เสียงได้อย่างมีเอกลักษณ์ ตัวละครต่อมาคือบิ๊กกี้ เป็นโทรลล์ตัวใหญ่ใจดีของกลุ่มสแน็คแพ็ค ที่ภายใต้ร่างใหญ่โตนั้นเขาซ่อนความนุ่มนวลอ่อนไหวเอาไว้และมักจะระเบิดน้ำตาออกมาเวลาซาบซึ้งหรือแม้เพียงเห็นแสงอาทิตย์ยามเย็น ตัวละครต่อมาคือคูเปอร์ เป็นโทรลล์ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเขามีรูปลักษณ์เหมือนยีราฟขนฟู และมีรอยยิ้มตลกๆบนใบหน้าตลอดเวลา และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือกาย ไดมอนด์ เป็นหนุ่ม โทรลล์นู้ดระยิบระยับ ผู้มั่นใจในเรือนร่างและมีความคิดของตัวเอง ภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่อง Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 2559

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »