อนิเมะที่ดูแล้วต้องหลอนกันไปตาม ๆ กัน part 1

อนิเมะที่ดูแล้วต้องหลอนกันไปตาม ๆ กัน part 1

อนิเมะที่เราได้ดูนั้นเด็ก ๆ เราได้จะดูแต่แบบที่ว่าสู้กันมัน ๆ รักกันใส ๆ ดราม่านิดหน่อยหรือว่าจะเป็นแนวแฟนตาซีต่างโลกไปเลย แต่นั้นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นยังมีแนวเรท R18+ อีกนั้นเองและแนวเรา 18+ ครั้งนี้เราจะมาพูดถึงอนิเมะแนว โหด แอบมีความโรคจิตมากถ้าเราไปดูกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ใช่สายเดียวกันอาจจะทำให้เพื่อนมองว่าเราเป็นคนโรคจิตเลยก็ได้นะ เอาละเรามาดูกับเรื่องแรกกันก่อนเลยดีกว่า ว่าเราจะเอาเรื่องไหนมาเล่าสปอยกัน 

School Day 

มองเผิน ๆ ก็จะเป็นเรื่องที่มีความรักใส ๆ กันในตอนแรก ๆ แต่ก็แค่ตอนแรก ๆ เท่านั้นแหละ หลังจากที่พระเอกเรา มาโกโตะ อิโต ได้เริ่มชอบเพื่อนต่างห้อง โคโตโนฮะ คะสึระ เข้าหลังจากนั้น มาโกโตะ ได้ให้เพื่อนสาวร่วมห้อง เซไค ไซอนจิ ช่วยจีบ โคโตโนฮะ โดยที่ไม่รู้เลยว่า ไซอนจิ ก็ชอบ มาโคโตะอยู่ และเมื่อ มาโคโตะรู้ว่า ไซออนจิชอบตัวเองก็ได้ไปมี Sex กันและไม่ได้แค่นั้นพระเอกหน้าใสของเราก็ได้เอาเพื่อนสาวไปทั่วโรงเรียนตอบจบนั้นจะลงเอยแบบไหน พระเอกจะเป็นอะไรไปดูกันได้เลย ไม่อยากสปอยตอนจบ ไม่อยากตับพังคนเดียว School Day มีทั้งหมด 12 จบ ซับไทย

Hell Girl สัญญามรณะ ธิดาอเวจี

เรื่องราวตำนานของญี่ปุ่นที่ว่ากันว่าถ้าใครได้เข้าไปเว็บไซต์ปริศนา ที่มีชื่อว่า สาสน์ถึงอเวจี ในเวลาเที่ยงคืน แล้วใส่ชื่อคนที่เรานั้นอยากให้หายไปจากโลกนี้หรืออยากฆ่าให้ตายนั้นเอง หลังจากที่เรานั้นได้ใส่ชื่อคนที่เราอยากให้หายไปนั้นเอง ก็จะมีเด็กสาวในชุดเครื่องแบนักเรียนญี่ปุ่นที่ไว้ผมยาวสีดำตัดผมหน้าม้าปรากฏตัวขึ้น เด็กคนนั้นชื่อว่า เอ็นมะ ไอ  โดยที่การปรากฏตัวของ เอ็นมะ นั้นเธอจะมอบตุ๊กตาหุ่นฟางให้เด็กที่ใส่ชื่อของคนที่อยากให้หายไปจากโลก (เหมือนหุ่นที่ทำคูณไสย์บ้านเรา) และเมื่อที่ผู้ส่งข้อความต้องการแก้แค้นคนที่ตัวเองนั้นอยากให้หายไป ก็แค่เอาด้ายสีแดงที่พันรอบตัวตุ๊กตาตัวนี้ออก แต่แลกด้วยผู้ที่ต้องการแก้แค้นนั้นตกนรกตลอดไป 

จบไปแล้วกับ 2 เรื่องที่เราเอามาเล่ากันพอหอมปากหอมคอ แต่เนื้อเรื่องจริง ๆ จะเป็นยังไง มันกว่าหรือว่าสนุกกว่าที่เล่าหรือป่าวอยากรู้ไปหาดูกันเอาได้นะ และจะมีเรื่องอะไรที่จะมาเล่ากันต่อไปดูกันต่อใน Part ที่ 2 กันได้เลย

#อนิเมะฮิต #อนิเมะหลอน

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “โดราเอมอน ตอนเครื่องสร้างมนุษย์”

รีวิวอนิเมะ “โดราเอมอน ตอนเครื่องสร้างมนุษย์”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต เมื่อนึกถึงการ์ตูนอนิเมะโดราเอมอน แน่นอนว่าทุกคนย่อมจะต้องนึกถึงแต่เรื่องราวแนวมิตรภาพที่มาพร้อมกับความอลวนหรรษาของเครื่องมือของวิเศษจากโลกอนาคตต่าง ๆ ของโดราเอมอนที่ถูกนำมาใช้จนเกิดเรื่องดี

Read More »
รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนกำเนิดโดเรม่อน”

รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนกำเนิดโดเรม่อน”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สำหรับใครที่เป็นคนชื่นชอบในอนิเมะโดเรม่อนอยู่แล้วล่ะก็อาจจะมีความสงสัยกันว่า โดเรม่อนแต่แรกเริ่มมีที่มาที่ไปอย่างไร รู้แค่ว่าเจ้าหุ่นยนต์แมวตัวนี้ดั้งเดิมถูกผลิตในโลกอนาคตซึ่งออกแบบมาให้มีร่างกายสีเหลือง

Read More »
รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนสวิตช์เผด็จการ”

รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนสวิตช์เผด็จการ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ในโลกใบนี้ที่เราเกิดมาย่อมจะเจอทั้งคนที่เรารักและคนที่เราไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา แม้แต่ตัวของคุณเองก็ยังไม่ได้มีแต่คนที่รักเลย ซึ่งเมื่อมีคนที่เราไม่ชอบ

Read More »
รีวิว อนิเมะในวัยเด็ก “Dorami – Chan : Mini-Dora SOS”

รีวิว อนิเมะในวัยเด็ก “Dorami – Chan : Mini-Dora SOS”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณประทับใจในเรื่องราวการผจญภัยของโนบิตะและโดราเอมอนมาตลอดจนคุ้นชินกับการมีโดราเอมอน โนบิตะ ชิซูกะ

Read More »