อนิเมะที่ดูแล้วต้องหลอนกันไปตาม ๆ กัน part 1

อนิเมะที่ดูแล้วต้องหลอนกันไปตาม ๆ กัน part 1

อนิเมะที่เราได้ดูนั้นเด็ก ๆ เราได้จะดูแต่แบบที่ว่าสู้กันมัน ๆ รักกันใส ๆ ดราม่านิดหน่อยหรือว่าจะเป็นแนวแฟนตาซีต่างโลกไปเลย แต่นั้นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นยังมีแนวเรท R18+ อีกนั้นเองและแนวเรา 18+ ครั้งนี้เราจะมาพูดถึงอนิเมะแนว โหด แอบมีความโรคจิตมากถ้าเราไปดูกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ใช่สายเดียวกันอาจจะทำให้เพื่อนมองว่าเราเป็นคนโรคจิตเลยก็ได้นะ เอาละเรามาดูกับเรื่องแรกกันก่อนเลยดีกว่า ว่าเราจะเอาเรื่องไหนมาเล่าสปอยกัน 

School Day 

มองเผิน ๆ ก็จะเป็นเรื่องที่มีความรักใส ๆ กันในตอนแรก ๆ แต่ก็แค่ตอนแรก ๆ เท่านั้นแหละ หลังจากที่พระเอกเรา มาโกโตะ อิโต ได้เริ่มชอบเพื่อนต่างห้อง โคโตโนฮะ คะสึระ เข้าหลังจากนั้น มาโกโตะ ได้ให้เพื่อนสาวร่วมห้อง เซไค ไซอนจิ ช่วยจีบ โคโตโนฮะ โดยที่ไม่รู้เลยว่า ไซอนจิ ก็ชอบ มาโคโตะอยู่ และเมื่อ มาโคโตะรู้ว่า ไซออนจิชอบตัวเองก็ได้ไปมี Sex กันและไม่ได้แค่นั้นพระเอกหน้าใสของเราก็ได้เอาเพื่อนสาวไปทั่วโรงเรียนตอบจบนั้นจะลงเอยแบบไหน พระเอกจะเป็นอะไรไปดูกันได้เลย ไม่อยากสปอยตอนจบ ไม่อยากตับพังคนเดียว School Day มีทั้งหมด 12 จบ ซับไทย

Hell Girl สัญญามรณะ ธิดาอเวจี

เรื่องราวตำนานของญี่ปุ่นที่ว่ากันว่าถ้าใครได้เข้าไปเว็บไซต์ปริศนา ที่มีชื่อว่า สาสน์ถึงอเวจี ในเวลาเที่ยงคืน แล้วใส่ชื่อคนที่เรานั้นอยากให้หายไปจากโลกนี้หรืออยากฆ่าให้ตายนั้นเอง หลังจากที่เรานั้นได้ใส่ชื่อคนที่เราอยากให้หายไปนั้นเอง ก็จะมีเด็กสาวในชุดเครื่องแบนักเรียนญี่ปุ่นที่ไว้ผมยาวสีดำตัดผมหน้าม้าปรากฏตัวขึ้น เด็กคนนั้นชื่อว่า เอ็นมะ ไอ  โดยที่การปรากฏตัวของ เอ็นมะ นั้นเธอจะมอบตุ๊กตาหุ่นฟางให้เด็กที่ใส่ชื่อของคนที่อยากให้หายไปจากโลก (เหมือนหุ่นที่ทำคูณไสย์บ้านเรา) และเมื่อที่ผู้ส่งข้อความต้องการแก้แค้นคนที่ตัวเองนั้นอยากให้หายไป ก็แค่เอาด้ายสีแดงที่พันรอบตัวตุ๊กตาตัวนี้ออก แต่แลกด้วยผู้ที่ต้องการแก้แค้นนั้นตกนรกตลอดไป 

จบไปแล้วกับ 2 เรื่องที่เราเอามาเล่ากันพอหอมปากหอมคอ แต่เนื้อเรื่องจริง ๆ จะเป็นยังไง มันกว่าหรือว่าสนุกกว่าที่เล่าหรือป่าวอยากรู้ไปหาดูกันเอาได้นะ และจะมีเรื่องอะไรที่จะมาเล่ากันต่อไปดูกันต่อใน Part ที่ 2 กันได้เลย

#อนิเมะฮิต #อนิเมะหลอน

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “แม่มดสาว หัวใจกุ๊กกิ๊ก”

รีวิวอนิเมะ “แม่มดสาว หัวใจกุ๊กกิ๊ก”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต อีกไม่นานก็จะปิดเทอมฤดูร้อนกันแล้ว หากใครที่อยู่บ้านแล้วรู้สึกเบื่อ ไม่ได้ไปเที่ยวไหน

Read More »
รีวิวอนิเมะ “เรื่องเหมียวน้อยคอยรัก”

รีวิวอนิเมะ “เรื่องเหมียวน้อยคอยรัก”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หลังจากที่เราอยู่กับการดูอนิเมะแนวซีรีย์มาแบบยาว ๆ ติดต่อกันหลายชั่วโมงก็คงทำให้ใครหลาย

Read More »