รีวิวอนิเมะสายชอบพระเอกหน้ายุ่ง เรื่อง Toradora

รีวิวอนิเมะสายชอบพระเอกหน้ายุ่ง เรื่อง Toradora

            ในหมู่สาว ๆ ที่ชื่นชอบการดู อนิเมะฮิต ของญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจย่อมจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมที่เชียร์พระเอกนิสัย 2 ขั้วที่บางคนถึงกับต้องมีหมอนสกรีนลายพระเอกอนิเมะแบบสเปเชียลลิมิเตดอีดิชั่นไว้กอดเลย โดยทีมพระเอกขั้วแรกนั้นจะเป็นพระเอกที่เงียบขรึม เก็บตัว ใจดี เหมือนแมวน้อยเวลาที่มีความรักและมักจะแพ้ทางนางเอกที่เป็นสาวโลกสวย ฮอต น่ารัก แค่เพียงมองคนอื่นด้วยหางตาก็ละลายแล้ว กับอีกทีมหนึ่งจะชอบพระเอกที่ออกแนวดิบ ๆ เถื่อน มีความเก่งกาจ แต่กลับแฝงไปด้วยเสน่ห์ของความหล่อแม้ว่าจะดูอันตรายในสายตาของตัวประกอบเพศตรงข้าม แต่สำหรับคนดูอย่างเรานั้นแทบจะถามบอกทันทีที่เห็นเสี้ยวหน้าของเขาว่า “แต่งค่ะ!” ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้มันก็คงแหวกแนวมากหากวันหนึ่งจะมีอนิเมะญี่ปุ่นที่คาแร็กเตอร์พระเอกมีความดิบ น่ากลัวอยู่ข้างนอก แต่ภายในกลับอ่อนโยนเหมือนแมวน้อย ทว่าก็น่าค้นหามาก เอาจริง ๆ เราคือทีมพิเศษที่ชอบทั้งสองแบบเลยนะ เพราะแบบนี้เมื่อเจออนิเมะ เรื่อง “Toradora” ซึ่งพระเอกมี 2 คาแร็กเตอร์เลยถึงกับตื่นเต้นจนต้องมารีวิวกันให้ได้เพื่อหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์แท็กทีมหนุ่มในฝัน

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »