รีวิวอนิเมะแนว รักตลก เรื่อง “Rikei ga koi no de Shoumei Shitemita”

รีวิวอนิเมะแนว รักตลก เรื่อง “Rikei ga koi no de Shoumei Shitemita”

            เชื่อว่าบางคนอาจคิดว่าเมื่อเราเติบโตมากขึ้นการดูการ์ตูนก็ไม่ควรจะเกิดขึ้นเพราะมันเป็นสื่อที่ทำให้เด็กดูเท่านั้นจึงไม่เหมาะกับผู้ใหญ่ที่อยู่บนพื้นฐานของโลกแห่งความจริงอีกต่อไปแล้ว ซึ่งแท้จริงกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดเลยนะรู้ไหม เพราะการ์ตูนทุกเรื่องแม้ว่าจะมีการทำให้ซอฟต์และตีแผ่แต่เรื่องราวดี ๆ ที่เหมาะกับเด็ก ไม่ค่อยมีความเรียลเพื่อให้เด็กอยู่ในกรอบที่เหมาะตามวัย แต่ถึงอย่างนั้นทุกเรื่องย่อมจะมีข้อคิดดี ๆ มากมายที่หลายครั้งก็ถึงกับทำให้ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ต้องหันมามองตัวเองอีกครั้งว่าเมื่อเราเติบโตเป็นผู้ใหญ่ มีหลักมีวิชาการ มีแนวคิดตามความนิยมแล้ว เราได้หลงลืมความเป็นตัวเองในบางมุมไปหรือเปล่า ฉะนั้นการ์ตูนจึงสามารถดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่ผ่อนคลาย โดยเฉพาะกับ อนิเมะฮิต ของญี่ปุ่นที่มีการ์ตูนทางเลือกตามวัยด้วยนะ หากคุณเป็นผู้ใหญ่ก็มีการ์ตูนหลายเรื่องที่เหมาะกับวัยคุณและเข้าถึงผู้ใหญ่อย่างคุณได้ดีมากด้วย อย่างเรื่องที่หากคุณชอบแนวความรักแต่ยังคงคอนเซ็ปต์การเป็นเด็กวิชาการจ๋าที่ไม่ค่อยยุ่งกับเรื่องบันเทิงเท่าไหร่เวลาอยู่กับคนอื่นแต่ก็อยากผ่อนคลายไม่เสียลุคของตัวเองบ้าง วันนี้เราก็มีอนิเมะแนว รักตลก ที่ใช่สำหรับคุณอย่างเรื่อง “Rikei ga koi no de Shoumei Shitemita”มารีวิวกัน

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวผีและปีศาจที่ไล่ล่าคนแบบสยองขวัญเรียล ๆ ผู้ใหญ่จ๋าเลยล่ะก็เราขอแนะนำอนิเมะ

Read More »
ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะหรือไม่ชอบดูอนิเมะก็ตาม…เรามั่นใจว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับอนิเมะที่ชื่อว่า “นารูโตะ”อย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนเรื่อง

Read More »