รีวิวอนิเมะ เรื่อง Hentai Ouji to Warawanai Neko

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Hentai Ouji to Warawanai Neko

            หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบอนิเมะแนวรักโรแมนติกที่มีความอิงแฟนตาซีแฝงไว้แล้วล่ะก็แน่นอนว่าพวกแนวเวทมนตร์ แนวผู้พิทักษ์ แนวเทพเจ้าต่าง ๆ ย่อมจะเข้าทางคุณชัวร์ ๆ แต่จากที่เราเห็นอนิเมะส่วนใหญ่ของญี่ปุ่นหากเป็นแนวนี้ก็มักจะไปทางโลกแฟนตาซีหรือไม่ก็แนวเด็ก ๆ เป็นกลุ่มไปเลยซึ่งจะไม่เน้นความรักมากเท่าที่ควรเสมือนเป็นโมเม้นต์กรุ่มกริ่มที่มาพอให้ลุ้นชุ่มชื่นหัวใจเท่านั้น และก็จะเป็นแนวมิตรภาพต่อสู้ด้วยกันมากกว่า ไม่ค่อยได้เห็นว่ามีอนิเมะเรื่องใดที่จะเน้นให้รักโรแมนติกกับแฟนตาซีมาอยู่ในความสนุกระดับเดียวกันเลยทำให้ช่วงนี้เราค่อนข้างห่างหายจากอนิเมะแนวรักแฟนตาซีจนกระทั่งเมื่อวันก่อนได้ไปเห็นการแนะนำ อนิเมะฮิต เรื่อง “Hentai Ouji to Warawanai Neko”ทำให้เราเกิดความสนใจที่จะกลับมาดูอีกครั้งและก็เป็นตามคาดคือมันเน้น 2 ฟีลลิ่งที่ลงตัวมาก ทั้งรักและแฟนตาซีทำให้ตรงกับแนวที่เราและหลายคนรอคอยมาก แต่มีคนรู้จักเรื่องนี้กันไม่เยอะเท่าไหร่หากเทียบกับแนวรักแฟนตาซีอื่น ๆ

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »