แนะนำอนิเมะแนว แฟนหลอก ๆ “Kanojo Okarishimasu”

แนะนำอนิเมะแนว แฟนหลอก ๆ “Kanojo Okarishimasu”

            สวัสดีนะคะสำหรับสายคนที่ชอบอนิเมะแนวแฟนหรือคู่รักทั้งหลาย! ด้วยมีอนิเมะหลายเรื่องที่มักจะเริ่มต้นกันด้วยการเป็นคนรู้จักและเพื่อนกันของคู่พระนาง เราเชื่อว่าพวกคุณคงแซดกันถ้วนหน้าเพราะอยากจะให้คู่พระนางได้มีโมเม้นต์สถานะของแฟนกันตั้งแต่ต้นเรื่องเลย เพื่อที่จะได้เห็นความฟินและความน่ารักโรแมนติกของคู่รักกันเต็มอิ่มจุใจตามแบบฉบับสไตล์เรา ซึ่งตอนนี้ก็มีอนิเมะแนวแฟนกันที่ส่วนใหญ่ชาวอนิเมะก็คงรู้จักกันหมดแล้วและบางคนก็อาจจะเก็บเรียบดูยันโต้รุ่งแบบหลักสูตรเร่งรักครบแล้วด้วย ในวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำอนิเมะแนว แฟนหลอก ๆ กันบ้าง ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ! “อนิเมะแนวแฟนหลอก ๆ” ที่หลายคนมักมองข้ามแต่หากยึดเป้าหมายจริงที่คุณอยากเห็นการแสดงความรักที่น่ารักโรแมนติกของคู่พระนางตั้งแต่ต้นเรื่องล่ะก็แนวนี้สามารถเติมเต็มอยู่ในเกณฑ์ที่คุณต้องการได้เหมือนกัน โดยเราก็จะมาแนะนำ อนิเมะฮิต เรื่อง “Kanojo Okarishimasu”กันสำหรับใครที่เพิ่งเริ่มต้นการดูอนิเมะแฟนหลอก ๆ ก็ต้องจัดเรื่องนี้เลย!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวผีและปีศาจที่ไล่ล่าคนแบบสยองขวัญเรียล ๆ ผู้ใหญ่จ๋าเลยล่ะก็เราขอแนะนำอนิเมะ

Read More »
ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะหรือไม่ชอบดูอนิเมะก็ตาม…เรามั่นใจว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับอนิเมะที่ชื่อว่า “นารูโตะ”อย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนเรื่อง

Read More »