รีวิวอนิเมะ เรื่อง Summer War

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Summer War

            ในช่วงฤดูร้อนที่หลาย ๆ คนกำลังปิดเทอมหรือในวันอาทิตย์ที่ไม่ว่าใครก็ย่อมต้องว่างด้วยกันทั้งนั้น ทำให้บรรยากาศของท้องถนนและความคึกครื้นค่อนข้างลดลงเมื่อมองออกไปข้างนอก เพราะทุกคนมักจะใช้เวลาพักผ่อนทำกิจกรรมอยู่ในบ้านเป็นหลักมากกว่าจะออกไปเที่ยวให้ถูกแดดจากเมืองไทยเผาหากเป็นช่วงกลางวัน บรรยากาศเงียบสงบแบบนี้วัยรุ่นหลายคนคงจะรู้สึกเบื่อ ๆ ไม่มีอะไรทำ เพราะฉะนั้นแล้วเราที่เข้าใจในจุดนี้ดีจึงอยากมาแนะนำอนิเมะสไตล์คนรักวันหยุดที่อยากเปลี่ยนวันเงียบ ๆ เหงา ๆ ให้มีความน่าตื่นเต้นไปกับ อนิเมะฮิต เรื่อง “Summer War”กัน โดยคนที่เป็นสายรัก สายอบอุ่นหัวใจแนวครอบครัว หรือแนวบู๊แอคชั่นไซไฟล่ะก็จะต้องไม่อยากพลาดอนิเมะน้ำดีเรื่องนี้อย่างแน่นอน แม้แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้ด้วย เพราะ Summer War จะช่วยเติมเต็มความทรงจำกับแนวคิดชีวิตที่คุณมองข้ามไปให้เติมเต็มในหัวใจคุณอย่างที่ควรจะเป็นได้ ไม่อยากพลาดเรื่องนี้ต้องมาอ่านรีวิวกัน

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »