รีวิวอนิเมะ เรื่อง Sankarea สำหรับสายรักเธอนะซอมบี้

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Sankarea สำหรับสายรักเธอนะซอมบี้

            เจออนิเมะแนวแวมไพร์หรือแนวปีศาจมาก็มากแล้ว ในวันนี้เราจะขอมาลดระดับความซอฟต์ของอนิเมะแนวรักแฟนตาซีกันหน่อยก็แล้ว โดยชวนคุณมาดู อนิเมะฮิต แนวซอมบี้กันบ้าง เพราะดูจะเป็นแนวรักที่เข้าถึงชีวิตประจำวันที่แฝงแฟนตาซีหน่อย ๆ ได้เรียลอยู่มาก หากถามว่า ซอมบี้นั้นแตกต่างกับแวมไพร์อย่างไร? แวมไพร์เป็นผีดูดเลือด ส่วนซอมบี้เป็นศพที่ตายไปแล้วแต่ด้วยไวรัสบางอย่างที่เข้าไปอยู่ในกระแสเลือดทำให้กลับมาเคลื่อนไหวและมีแรงกระตุ้นให้ร่างกายขยับทำสิ่งต่าง ๆ ได้แม้จะปราศจากความรู้สึกก็ตาม ซึ่งในปัจจุบันก็มีซอมบี้เกิดขึ้นจริง ๆ แต่ไม่ได้มาจากไวรัส หากเป็นยาเสพติดชนิดหนึ่งที่ทำให้คนคลั่งหรือไม่ก็เดินเหม่อลอยไปเรื่อยอย่างไร้จุดหมายคล้ายซอมบี้ซึ่งรักษาให้กลับมาใช้ชีวิตแบบคนทั่วไปได้อยู่ เพราะแบบนี้ซอมบี้จึงเป็นแนวที่ใคร ๆ ก็รู้สึกเข้าถึงได้ง่าย วันนี้เองเราก็ได้นำอนิเมะรักแนวซอมบี้ชื่อดังอย่าง เรื่อง “Sankarea” มาให้คุณได้รู้จักด้วย บอกเลยว่าตั้งแต่ดูอนิเมะซอมบี้มานี่เราชอบ Sankarea ที่สุดแล้ว

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »