รีวิวอนิเมะ เรื่อง โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย

รีวิวอนิเมะ เรื่อง โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย

            หากจะกล่าวถึงการ์ตูนของค่ายจิบลิแล้วล่ะก็หลายคนคงรู้ว่า การ์ตูนค่ายนี้มีความโด่งดังมาก เพราะจุดเด่นพิเศษที่แตกต่างจากการ์ตูนค่ายอื่นตรงที่มีการนำเสนอคุณค่าของชีวิตตัวละครที่ทำให้เราได้ข้อคิดต่าง ๆ ทั้งมิตรภาพ ความรัก ความฝัน ทัศนคติของผู้คนในโลกที่เปลี่ยนผ่านจากยุคอดีตกาลมาเชื่อมต่อยุคปัจจุบันซึ่งบางเรื่องก็ดูแล้วถึงกับน้ำตาไหลก็ยังมี การ์ตูนหลายเรื่องมีหลายเส้นที่สวยและมีความแฟนตาซีของตัวละครเอกที่เป็นสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่บางตัวละครก็ถูกนำมาจากตำนานหรือนิทานพื้นบ้านในท้องถิ่นเล็ก ๆ ของญี่ปุ่นก็ยังมีเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในการ์ตูนอนิเมะค่ายจิบลิแนวตัวละครสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีที่เราชื่นชอบมากที่สุดนอกจากโตโตโระแล้วก็ยังมี “โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย”ด้วย จำได้ว่าตอนเปิดงานดูอนิเมะในโรงภาพยนตร์แบบปฐมฤกษ์ในเมืองไทย เรื่องนี้มีการโปรโมทหน้าโรงภาพยนตร์ที่เด่นมากจนเด็ก ๆ คนไหนที่เห็นก็ต้องจับมือขอผู้ปกครองจูงเข้าไปดูในโรงทั้งนั้น ด้วยตัวการ์ตูนที่มีความน่ารักและสดใส เราจึงอยากนำ อนิเมะฮิต เรื่อง “โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย”มาบอกเล่าให้คุณได้ลองมาดูในวันนี้

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »