รีวิวอนิเมะเรื่อง Ghost Hunt ปริศนานักล่าผี

รีวิวอนิเมะเรื่อง Ghost Hunt ปริศนานักล่าผี

            หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบ อนิเมะฮิต แนวการสืบไขปมเกี่ยวกับที่มาที่ไปของภูตผี วิญญาณ และปีศาจที่มีความบู๊แอคชั่นเข้ามาทำให้เรื่องมีสีสันของความน่าลุ้นในรั้วโรงเรียนแล้วล่ะก็วันนี้เราจะขอพาคุณมารู้จักกับอนิเมะในตำนานอีกเรื่องที่โด่งดังมากสำหรับสายนี้ในช่วงเวลาที่เพิ่งออกมาอย่างอนิเมะเรื่อง  “Ghost Hunt ปริศนา!นักล่าผี” ที่มีทั้งความหลอน ความเขย่าประสาทของคุณให้มีความหวั่นไหว ระแวงหน้า ระแวงหลัง และมีเรื่องราวมิตรภาพที่ชวนให้น่าติดตามในการร่วมมือกันของเหล่าตัวเอกด้วย แถมภาพเสียงก็มีความคลาสสิก สายอนิเมะเก่ากับสายผีย่อมที่จะจับมือแล้วพูดพร้อมกันเลยว่า “ความคลาสสิกกับผีคือสิ่งที่ลงตัวมาก” แบบนี้จะไม่ให้เรานำอนิเมะ Ghost Hunt ปริศนานักล่าผี มาฝากทุกคนกันได้อย่างไรล่ะ แต่แนะนำว่าหากอยู่บ้านคนเดียวอย่าเพิ่งดูหากคุณเป็นคนจิตอ่อน เพราะในบางตอนจะน่ากลัวแบบขนลุกสุด ๆ

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »