รีวิว โดเรมอน ตอน ผจญภัยอาณาจักรแห่งสายลม

รีวิว โดเรมอน ตอน ผจญภัยอาณาจักรแห่งสายลม

            สำหรับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่ชอบดูการ์ตูนเรื่อง “โดเรมอน” แล้วล่ะก็แน่นอนว่าหลายคนคงจะไม่พลาดดูโดเรมอน เดอะ มูฟวี่อยู่แล้ว เพราะในโดเรมอน ภาคเดอะ มูฟวี่มักจะมีเรื่องราวพิเศษในโลกต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนกันทำให้เราลุ้นว่า โดเรมอนกับพวกโนบิตะจะต้องเจอกับอันตรายใด ๆ บ้าง ซึ่งเอกลักษณ์ที่เรามักพบเจอในโดเรมอน เดอะ มูฟวี่หลายเรื่องก็คือ ความเรียกน้ำตาในช่วงกลาง ๆ หรือไม่ก็ช่วงท้ายที่ทำให้มีความตราตรึงใจมากไม่ว่าจะเป็นเดอะ มูฟวี่ตอนใดก็ตาม แต่หากจะให้พูดถึงการ์ตูนอนิเมะโดเรมอนที่มีความเรียกน้ำตาได้ประทับใจมากก็ต้องเป็นโดเรมอนในตำนานที่เมื่อสิบกว่าปีก่อนเราได้ดูกัน ตั้งแต่เรื่องไดโนเสาร์ของโนบิตะรุ่นแรกเราก็ติดตามมาตลอดและมาเสียน้ำตาคูณสองอีกรอบให้กับ “โดเรมอนตอน ผจญภัยอาณาจักรแห่งสายลม” แต่แม้จะเสียน้ำตาเยอะ ทว่ามันกลับเป็นหนึ่งในโดรเมอนระดับตำนานที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดก็มีความครบรสทั้งความสวยงามของลายเส้น การออกแบบตัวการ์ตูนเอกที่เข้ามาเป็นจุดเด่นให้เรื่อง และภาพเสียงที่เป็นโดเรมอนรุ่นแรก ๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นแนวแอนิเมชั่นที่ใช้ภาพทันสมัยตัดกับบรรยากาศโลเกชั่นแบบโบราณแนวพื้นเมืองที่อยากมาแนะนำให้คุณได้ดูมาก ๆ

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น “Kamisama ni Natta Hi”

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น “Kamisama ni Natta Hi”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะทำอย่างไรเมื่อวันหนึ่งมีคนที่เดินเข้ามาหาคุณพร้อมบอกอนาคตของโลกที่แสนน่ากลัวให้คุณได้รู้ แน่นอนไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่ธรรมชาติของจิตวิทยาของมนุษย์ทุกคนย่อมจะมีการเก็บเอาสิ่งที่คนคนนั้นพูดมาไว้ส่วนลึกในใจจนเก็บเอาไปคิดบ้างอย่างแน่นอน

Read More »
แนะนำ อนิเมะแนวแม่มด “Little Witch Academia”

แนะนำ อนิเมะแนวแม่มด “Little Witch Academia”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สวัสดีค่ะทุกคน! ไหนใครเป็นคนที่ชื่นชอบอนิเมะแนวพ่อมดแม่มดหรือเป็นสายแฮรี่ พอตเตอร์บ้างยกมือขึ้น

Read More »
แนะนำอนิเมะ “Yakusoku no Nanaya Matsuri” สัญญาวันทานาบาตะ

แนะนำอนิเมะ “Yakusoku no Nanaya Matsuri” สัญญาวันทานาบาตะ

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณกำลังคิดอยากหาอนิเมะแนวมิตรภาพและความรักของคู่รักกับคนรอบตัวที่ทำให้เราได้เห็นคุณค่าชีวิตผ่านความลึกซึ้งจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่แตกต่างออกไปจากชีวิตประจำวันโดยไม่กลัวว่าอนิเมะเรื่องนั้นจะเป็นอนิเมะน้ำดี

Read More »