แนะนำอนิเมะ เรื่อง Kyokou Suiri

แนะนำอนิเมะ เรื่อง Kyokou Suiri

            สำหรับใครที่เวลานี้กำลังอยากหาอนิเมะแนวไขปริศนาลึกลับที่มีความสยองขวัญเล็ก ๆ ปนความตื่นเต้นหน่อย ๆ แต่แฝงด้วยความคอมเมดี้ที่ได้อรรถรสตามสไตล์อนิเมะแนวรักภายใต้กลิ่นอายวิญญาณอยู่ล่ะก็เราอยากแนะนำให้คุณได้ชม อนิเมะฮิต เรื่อง “Kyokou Suiri” กันสักครั้งแล้วจะติดใจ เพราะเรารู้ว่า หลายคนอาจจะเป็นแบบเราที่ชอบนะ การดูหนังผีหรือการ์ตูนผีเนี่ย มันน่าระทึก หลอน และดูให้อารมณ์อยู่อีกโลกที่แตกต่างจากโลกสดใสเดิม ๆ ที่แสนน่าเบื่อแนวชีวิตประจำวันที่วนลูปอย่างนี้ แต่ถามว่ากลัวไหม? แน่นอนว่า เราต้องกลัวอยู่แล้ว ฮ่า ๆ ๆ ตอบแบบลูกผู้หญิงเลย แต่ก็ยังอยากดูซึ่งพอได้นึกย้อนไปแล้วก็แอบเสียดายที่เราไม่มีโอกาสได้ดูฉากสำคัญว่า เขาทำผีหรือวิญญาณออกมาน่ากลังขนาดไหนเพราะเอาแต่ปิดตาตลอดด้วยความป๊อด แต่สำหรับอนิเมะ Kyokou Suiri มันดีตรงที่ผี วิญญาณไม่ได้อยู่ในระดับน่ากลัวจนเราต้องปิดตาทำให้ได้อรรถรสเต็มที่มาก! และพล็อตก็ดีจนอยากนำมารีวิวเลย

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »