แนะนำอนิเมะเรื่อง “Tamako LoveStory”

แนะนำอนิเมะเรื่อง “Tamako LoveStory”

            ในยุคที่คนรักกันหรือเพื่อนกันซึ่งอยู่ห่างไกลสามารถสื่อสารกันได้ผ่านแชทในโลกโซเชียลทางแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ เป็นหลัก แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไปแต่ก็ยังไม่สามารถทำลายเรื่องราวมนต์รักหนุ่มขี้เหงากับสาวข้างบ้านในอดีตไปได้หรอก เมื่อคนเรายังใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนบ้านมากมายซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในหลายคนที่อยู่บ้านในซอยที่มีบ้านหลังอื่นติด ๆ กันก็อาจจะได้ทักทายพูดคุยกันจนสนิทกับเพื่อนข้างบ้านที่อยู่ในวัยเดียวกันพอดีจึงสนิทกันใช่ไหมล่ะ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าความสนิทที่เห็นผ่านหน้าต่างบ้านหรือเจอกันหน้าบ้านในทุกวันของพวกคุณจะหยุดอยู่แค่ความซี้ปึ้กแบบเพื่อนเท่านั้น! อยากบอกว่าเราชอบเรื่องราวแนวนี้มาก เพราะสมัยก่อนนิยายหรือซีรีย์แนวรักข้ามรั้วบ้านของคู่พระนางมีเยอะแยะ เป็นโมเม้นต์ที่ดูส่วนตัวเหมือนทั้งคู่ไม่ต้องปกปิดตัวตนอะไรกันแบบเวลาที่อยู่โรงเรียน ทำให้มีความใส ๆ อบอุ่นสุด ๆ จนแม้แต่อนิเมะเราก็ไปหาดูมาหลายเรื่อง แต่ที่เด็ดสุด คือ อนิเมะฮิต “Tamako LoveStory”นี่ล่ะ!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »