แนะนำอนิเมะแนวฮาเร็ม เรื่อง To Love-Ru

แนะนำอนิเมะแนวฮาเร็ม เรื่อง To Love-Ru

            ในเวลานี้หากใครเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักระหว่างพระเอกที่เป็นมนุษย์กับนางเอกที่เป็นชาวต่างดาวแล้วล่ะก็ อนิเมะฮิต ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้อย่าง “To Love-Ru” คงจะถูกใจทุกคนไม่มากก็น้อย ยิ่งใครที่เป็นสายรักโรแมนติกกุ๊กกิ๊กแบบหลุดโลกแล้วล่ะก็ย่อมจะตราตรึงใจกับเรื่องนี้มากทีเดียว ใครไม่ชอบความดราม่า น้ำตาแตก แต่ชอบความรักแบบโรในติกจิกหมอน ฮา ๆ เราไม่อยากให้คุณพลาดเรื่องนี้จริง ๆ มันโดดเด่นตั้งแต่ตัวของนางเอกที่มีความหัวชมพูซึ่งตรงตาม Beauty Standard ของเหล่าโอตาคุผู้ชายสมัยนี้มากและยังเป็นตัวแทนความชื่นชมของเหล่าโอตาคุอนิเมะแวดวงผู้หญิงด้วย ไม่มีอะไรที่จะมาหักคะแนนในด้านต่าง ๆ ของอนิเมะ To Love-Ru แต่จะตรงใจคุณมากน้อยแค่ไหนในเบื้องต้น วันนี้เราจะนำ เรื่อง To Love-Ru มารีวิวให้คุณได้รู้ว่า ความรักระหว่างสิ่งมีชีวิตสองดาวจะพาให้จิกหมอนจนอยากขึ้นยานอวกาศไปตกลงบนดวงดาวสักที่ขนาดไหน!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »