แนะนำอนิเมะ “เบย์เบลด ศึกลูกข่างสะท้านฟ้า”

แนะนำอนิเมะ “เบย์เบลด ศึกลูกข่างสะท้านฟ้า”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากจะกล่าวถึงอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังด้านการแข่งขันของเล่นสุดมันส์ที่กลายมาเป็นการออกแบบของเล่นยอดฮิตในยุค 2000’s ของเด็ก ๆ ชาวเอเชียอย่างลูกข่างสุดแปวกแนวที่ชื่อว่า “เบย์เบลด” ซึ่งเวลาออกจากโรงเรียนมาทีไร เหล่าเด็กผู้ชายตั้งแต่ประถมจนถึงมัธยมต้นก็มักจะรีบตรงดิ่งไปยังร้านขายของเล่นเพื่อซื้อเจ้าลูกข่างนี้ที่มีลักษณะสวยงามแบบกรงจักรที่เพียงแค่ชักออกมาตามแรงที่เรากำหนดก็จะลอยออกหมุนกลิ้งวนบนพื้นอย่างสวยงามแล้ว โดยจะแข่งขันกันจากการที่เลือกผู้เล่น 2 ฝ่าย ปล่อยเบย์เบลดให้หมุนไปจู่โจมชนกันบนพื้นแล้วตัวเบย์เบลดจะมีการเสียดสีชนกันด้วยความแรงที่ต้องมาลุ้นว่า เบย์เบลดของใครจะมีความแรงเหนือชั้นกว่ากันจนสามารถทำให้เบย์เบลดอีกฝ่ายหยุดหมุนหรือกระเด็นออกไปจากลานได้ก่อน ผู้นั้นจะถือเป็นผู้ชนะ ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้ชื่อว่าเบย์เบลด ศึกลูกข่างสะท้านฟ้า นั่นเอง หากใครเกิดไม่ทันล่ะก็เราจะมารีวิวอนิเมะเรื่องนี้ให้รู้!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »