รีวิวอนิเมะ เรื่อง Spirited Away มิติวิญญาณมหัศจรรย์

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Spirited Away มิติวิญญาณมหัศจรรย์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อการเดินทางที่แสนธรรมดาของคุณกลับเปลี่ยนไปอย่างกะทันหันเมื่อคุณพลัดหลงเข้าไปอยู่ในอีกมิติที่ทับซ้อนและต้องหาทางออกจากที่นี่ไปให้ได้! แน่นอนว่ามันคงเป็นเรื่องยากที่เราจะออกไปได้รวดเร็วโดยไม่ต้องประสบพบเจอกับเรื่องราวประหลาดต่าง ๆ ก่อน ไม่เช่นนี้โชคชะตาคงไม่นำพาให้คุณเข้ามาที่มิติแห่งนั้นเพียงแค่จะให้เห็นด้วยตาเท่านั้นหรอก แต่เมื่อได้สัมผัสกับเหตุการณ์ต่าง ๆ แล้ว เราจะทำอย่างไรต่อนี่สิคือสิ่งที่จะทำให้เราได้เรียนรู้และเติบโตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าเราจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กที่หลงเข้าไปก็ตาม ในวันนี้เองเราก็จะนำทุกคนมาเข้าสู่โลกของการ์ตูนอนิเมะค่ายจิบลิกันกับการ์ตูนอนิเมะระดับตำนานอย่างเรื่อง “Spirited Away” ที่หากใครจำภาพหน้าปกของการ์ตูนญี่ปุ่นแฟนตาซีที่มักพบเจอได้ทั่วไปตามหน้าเว็บซึ่งเป็นภาพของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังนั่งบนที่นั่งรถไฟแล้วมีผีตัวสีดำที่ไร้หน้ามานั่งข้าง ๆ ล่ะก็ภาพดังกล่าวที่ชวนติดตาดูน่าแปลกดีนี้ก็มาจาก เรื่อง Spirited Away ซึ่งหากอยากรู้ว่าเร่องราวจะน่าสนใจอย่างไรมาอ่านรีวิวของเรากันเลยดีกว่า!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »