รีวิวอนิเมะ เรื่อง Tejina Senpai

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Tejina Senpai

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ถือว่าเป็นอีกแนวที่หายากมากสำหรับอนิเมะแนวมายากลและการแสดงที่ไม่ว่าใครก็ย่อมอยากที่จะลุ้นไปกับการที่ตัวเอกใช้ความสามารถด้านมายากลของตัวเองในหลากหลายด่านที่ทำให้เอาเราและตัวละครอื่นโอ้โหกัน แต่เพราะมันมีความยากในการคิดเรื่องราวอยู่ล่ะจึงไม่ค่อยมีใครได้ทำกันนัก เราแนะนำว่าหากคุณต้องการดูอนิเมะแนวศาสตร์มายากลจริงจังล่ะก็ต้องเลือกดูอนิเมะเรื่อง “Kaito Kids”เลย รับรองว่าจอมโจรคิดจะทำให้คุณหลงรักในการประยุกต์มายากลกับลีลาการปล้นอัญมณีจากตำรวจญี่ปุ่นอย่างแน่นอน แต่หากใครที่ชื่นชอบความผ่อนคลายในมายากลที่เล่น ๆ สบาย ๆ แล้วล่ะก็เราอยากแนะนำให้คุณชมอนิเมะ “เรื่อง Tejina Senpai” เลยแล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับการได้ลุ้นเรื่องการพัฒนาทักษะมายากลของตัวนางเอกว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ แถมหากใครไม่ใช่สายมายากล แต่เป็นสายรักในรั้วไฮสกูลก็สามารถดูได้เช่นกัน

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวผีและปีศาจที่ไล่ล่าคนแบบสยองขวัญเรียล ๆ ผู้ใหญ่จ๋าเลยล่ะก็เราขอแนะนำอนิเมะ

Read More »
ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะหรือไม่ชอบดูอนิเมะก็ตาม…เรามั่นใจว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับอนิเมะที่ชื่อว่า “นารูโตะ”อย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนเรื่อง

Read More »