รีวิว อนิเมะแนวแม่มด “Majo Minarai wo Sagashite”

รีวิว อนิเมะแนวแม่มด “Majo Minarai wo Sagashite”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สมัยที่เราทุกคนเป็นเด็ก แน่นอนว่าย่อมไม่มีใครที่ดูการ์ตูนหรือภาพยนตร์แนวแม่มดแล้วจะไม่อยากมีเวทมนตร์เหมือนกับเหล่าตัวเอกด้วย ตอนเด็ก ๆ เราคิดว่า การมีเวทมนตร์นั้นหากทำได้จริงก็คงจะดีมาก หากใช้คาถาต่าง ๆ ได้ อะไร ๆ ก็ย่อมสะดวกขึ้นตั้งแต่การทำการบ้าน การทำข้อสอบให้ได้คะแนนเต็ม การเสกของที่ชอบ และยังสามารถทำให้โลกที่มีแต่วงจรชีวิตของผู้คนวนลูปอยู่แต่กับสิ่งเดิม ๆ ได้มีรอยยิ้มแห่งความสนุกสนานไปกับปาฏิหาริย์แปลกใหม่ที่เกิดขึ้นมาได้ ยิ่งดูการ์ตูนอนิเมะเรื่อง “Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี” ที่มีตัวเอกซึ่งได้รับพลังเวทมนตร์ที่มีเอกลักษณ์ตามบุคลิกของตัวเอง เราก็ยิ่งอยากจะได้เป็นแม่มดฝึกหัดและแต่งตัวด้วยชุดสีสันสวย ๆ มากจนเรียกได้ว่า ในหมู่การดูเรื่องราวต่าง ๆ ที่ถ่ายทอดเกี่ยวกับแม่มด Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมีนี่แหละที่เป็นไอดอลของเราจนแม้จะจบไปนานแล้วก็ยังคิดถึง แต่รู้ไหมว่า อนิเมะนี้มีภาคพิเศษที่ต่อเนื่องมาจากอนิเมะแม่มดน้อยโดเรมีเมื่อหลายปีก่อนด้วย ชื่อว่าอนิเมะ “Majo Minarai wo Sagashite” อนิเมะแนวแม่มด แต่เพราะอนิเมะ Majo Minarai wo Sagashite ไม่มีการพากษ์ไทยเราจึงจะนำรีวิวกระชับ ๆ มาบอกเล่าแก่คุณในวันนี้แทนหากใครไม่สะดวกดูเป็นซับไทย

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวผีและปีศาจที่ไล่ล่าคนแบบสยองขวัญเรียล ๆ ผู้ใหญ่จ๋าเลยล่ะก็เราขอแนะนำอนิเมะ

Read More »
ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะหรือไม่ชอบดูอนิเมะก็ตาม…เรามั่นใจว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับอนิเมะที่ชื่อว่า “นารูโตะ”อย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนเรื่อง

Read More »