รีวิวอนิเมะ เรื่อง Tsuritama

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Tsuritama

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนที่ไม่ถนัดพูดต้องมาอยู่ร่วมกับสังคมกลุ่มใหญ่อย่าง “โรงเรียน” แน่นอนว่าหลายคนอาจคิดว่า คนไม่ถนัดพูด กับ คนโลกส่วนตัวสูงจัดอยู่ในคนแบบเดียวกัน แต่ความจริงแล้วไม่ใช่สำหรับทุกคน เพราะบางคนก็ไม่ถนัดพูดเพราะมักจะชอบอยู่คนเดียวบ่อย ๆ จึงมีการสื่อสารแค่นาน ๆ ที แต่บางคนก็ไม่ถนัดพูดเพราะไม่รู้จะพูดอะไรและมีความไม่กล้าแสดงออกในการพูดจริง ๆ แม้จะชอบอยู่กับการเข้าสังคมแค่ไหน แต่เมื่อมีปัญหาในด้านการสื่อสารก็ทำให้การเข้าสังคมกลายเป็นศูนย์จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เลย พวกเขาจึงมักถูกมองรวมกับพวกคนโลกส่วนตัวสูง หากใครที่อยากรู้จักโลกของคนไม่ถนัดพูดมากขึ้นว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรกับมุมมองสังคม และปัจจัยใดที่ส่งผลกระทบให้เขาพูดอะไรไม่ออก เราอยากแนะนำให้คุณได้ดูอนิเมะ “เรื่อง Tsuritama” แล้วคุณจะได้สัมผัสกับโลกอีกใบของคนไม่ถนัดพูดจนอยากเป็นฝ่ายพาเขาออกมาจากโลกที่เงียบได้

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวผีและปีศาจที่ไล่ล่าคนแบบสยองขวัญเรียล ๆ ผู้ใหญ่จ๋าเลยล่ะก็เราขอแนะนำอนิเมะ

Read More »
ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะหรือไม่ชอบดูอนิเมะก็ตาม…เรามั่นใจว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับอนิเมะที่ชื่อว่า “นารูโตะ”อย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนเรื่อง

Read More »