รีวิวอนิเมะ เรื่อง NouCome

รีวิวอนิเมะ เรื่อง NouCome

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากชีวิตที่สุขสงบของคุณจะเปลี่ยนไปกะทันหันด้วยลิขิตจากโชคชะตาหรือสิ่งลี้ลับต่าง ๆ ที่ทำให้คุณต้องถูกบังคับให้เลือกทำหรือใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองไม่เคยต้องการให้เป็นเช่นนั้นจนทั้งคนรอบข้างและแม้แต่ตัวเราเองก็เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ดูจะไม่ปลอดภัยจากทุกสิ่งทุกอย่างเลย หากเป็นเราก็คงไม่กล้าที่จะตัดสินใจเลือกสิ่งใด ๆ และพร้อมรับกับผลต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น หากไม่ว่าจะเลือกทางไหนก็ยิ่งทำให้เราสูญเสียตัวตนมากขึ้นและยังไม่ใช่การได้รับตัวตนใหม่ ๆ ที่ดีด้วยสิ แต่สำหรับพระเอกอนิเมะ เรื่อง NouCome นั้นถือว่าเป็นคนที่สตรองมากจนเราต้องนับถือพี่เขาที่สามารถอยู่กับชีวิตใหม่ ทางเลือกใหม่ และความโดดเดี่ยวที่ตัวเองต้องผ่านไปให้ได้ในแต่ละวันซึ่งน่ากุมขมับทุกทางเลือกทีเดียว อยากรู้ว่าทางเลือกอะไรที่เกิดขึ้นกับชีวิตสงบสุขของพระเอกเรามาอ่านรีวิวกัน!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Shiki ศพปีศาจ สายโหดซ่อนเงื่อนปริศนาใจแข็งต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวผีและปีศาจที่ไล่ล่าคนแบบสยองขวัญเรียล ๆ ผู้ใหญ่จ๋าเลยล่ะก็เราขอแนะนำอนิเมะ

Read More »
ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

ความสนุกของ “อนิเมะนารูโตะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะหรือไม่ชอบดูอนิเมะก็ตาม…เรามั่นใจว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับอนิเมะที่ชื่อว่า “นารูโตะ”อย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนเรื่อง

Read More »