The millionaire detective balance : Unlimited - อนิเมะเรือแล่นปรี๊ดของเหล่าสาววาย

The millionaire detective balance : Unlimited – อนิเมะเรือแล่นปรี๊ดของเหล่าสาววาย

บทความนี้เอาใจสาว ๆ สายจับจิ้น ที่เห็นตัวละครหนุ่ม ๆ ในอนิเมะที่เคมีเข้ากันมาอยู่ด้วยกันเป็นต้องจับจิ้นทันที โดยอนิเมะเรื่อง The millionaire detective balance : unlimited ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยฝีมือของ “โทโมฮิโกะ ไอโตะ” ซึ่งกระแสตอบรับที่เกิดกับอนิเมะเรื่องนี้นั้นดีมาก ๆ ตั้งแต่การออกแบบตัวละครให้ขึ้นชื่อในเรื่องความ “รวย” และการทำให้เขากลายเป็นนักสืบสุดแหวกแนว เพียงเท่านี้ก็เรียกความสนใจจากคนดูได้จำนวนมากแล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้สามารถเรียกเหล่าสาววายทั้งหลายให้กลายมาเป็นแฟน ๆ ของอนิเมะเรื่องนี้ได้ก็คือ ความเข้ากันของสองตัวละครหลักที่เคมีดีสุด ๆ ดูทีไรเป็นอันหัวใจกระชุ่มกระชวย

เรื่องย่อของ The millionaire detective balance : unlimited

The millionaire detective balance : unlimited เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของสองตัวละครหลักอย่าง “คาโตะ ฮารุ” นักสืบหนุ่มผู้ที่ชีวิตผกผันและถูกย้ายให้มาทำงานในกองสืบสวนชั้นธรรมดา ทั้งที่ความจริงแล้วในอดีตเขาได้อยู่ในหน่วยที่ดีกว่ามาก่อน และ “คัมเบะ ไดสุเกะ” ชายหนุ่มผู้ที่รวยชนิดที่ว่าแก้ปัญหาทุกอย่างได้ด้วยเงินและต้องชำระเงินเป็น 2 เท่าอยู่เสมอ เขาตั้งใจมาเป็นนักสืบเพื่อที่จะค้นหาความจริงบางอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของเขา แต่ในระหว่างนั้นไดสุเกะและฮารุก็ได้ร่วมงานกันอยู่เรื่อย ๆ จนในที่สุดก็กลายเป็นคู่หูนักสืบที่ทำงานเข้าขากันได้อย่างดี

ความเข้ากันของคุณตำรวจสุดซกมกกับคุณชายสุดเนี้ยบ

เชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนที่เมื่อได้ดู The millionaire detective balance : unlimited ในช่วงแรก ๆ ไปแล้ว จะรู้สึกว่าคุณชายไดสุเกะช่างหล่อและเท่ซะไม่มี! ทำเอาคุณนักสืบฮารุดูตัวเล็กตัวน้อยไปเลย แต่เอาไปเอามาความจริงกลับพลิกซะงั้น! เพราะคุณชายไดสุเกะมีความสูงที่น้อยกว่านักสืบฮารุ อีกทั้งยังมีหลาย ๆ ตอนที่ฮารุเข้าไปปกป้องและดูแลไดสุเกะ เรียกได้ว่าต่อให้ไดสุเกะจะดูหล่อและเป็นสามีมากแค่ไหน เจอโมเมนต์เรือพลิกเข้าไปก็ต้องมีเขวกันบ้างเป็นธรรมดา แต่ถึงแม้เรือจะพลิกไปพลิกมา แต่ความน่ารักของทั้งสองคนก็เป็นสเน่ห์ที่ทำให้อนิเมะเรื่องนี้สนุกมากยิ่งขึ้นสำหรับเหล่าสาววาย

นอกจากเรื่องราวความน่าจิ้นของสองตัวละครหลักแล้ว ความน่าตื่นเต้นของอนิเมะเรื่อง The millionaire detective balance : unlimited ก็คือวิธีการในการทำงานของคุณนักสืบทั้งสองคนที่ทำงานด้วยกันได้อย่างดี แม้จะมีจิกกัดกันบ้างด้วยการแก้ปัญหาที่ต่างกัน เพราะอีกคนใช้เงินแต่อีกคนเลือกที่จะใช้ความธรรมดาเข้าสู้ ทำให้อนิเมะเรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสนุกและความน่าจิ้น แต่ยังแฝงข้อคิดดี ๆ ไว้ภายในอีกด้วย นับได้ว่าเป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดจริง ๆ 

#อนิเมะวาย #อนิเมะญี่ปุ่น

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “โดราเอมอน ตอนเครื่องสร้างมนุษย์”

รีวิวอนิเมะ “โดราเอมอน ตอนเครื่องสร้างมนุษย์”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต เมื่อนึกถึงการ์ตูนอนิเมะโดราเอมอน แน่นอนว่าทุกคนย่อมจะต้องนึกถึงแต่เรื่องราวแนวมิตรภาพที่มาพร้อมกับความอลวนหรรษาของเครื่องมือของวิเศษจากโลกอนาคตต่าง ๆ ของโดราเอมอนที่ถูกนำมาใช้จนเกิดเรื่องดี

Read More »
รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนกำเนิดโดเรม่อน”

รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนกำเนิดโดเรม่อน”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สำหรับใครที่เป็นคนชื่นชอบในอนิเมะโดเรม่อนอยู่แล้วล่ะก็อาจจะมีความสงสัยกันว่า โดเรม่อนแต่แรกเริ่มมีที่มาที่ไปอย่างไร รู้แค่ว่าเจ้าหุ่นยนต์แมวตัวนี้ดั้งเดิมถูกผลิตในโลกอนาคตซึ่งออกแบบมาให้มีร่างกายสีเหลือง

Read More »
รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนสวิตช์เผด็จการ”

รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนสวิตช์เผด็จการ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ในโลกใบนี้ที่เราเกิดมาย่อมจะเจอทั้งคนที่เรารักและคนที่เราไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา แม้แต่ตัวของคุณเองก็ยังไม่ได้มีแต่คนที่รักเลย ซึ่งเมื่อมีคนที่เราไม่ชอบ

Read More »
รีวิว อนิเมะในวัยเด็ก “Dorami – Chan : Mini-Dora SOS”

รีวิว อนิเมะในวัยเด็ก “Dorami – Chan : Mini-Dora SOS”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณประทับใจในเรื่องราวการผจญภัยของโนบิตะและโดราเอมอนมาตลอดจนคุ้นชินกับการมีโดราเอมอน โนบิตะ ชิซูกะ

Read More »