เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ผจญภัยในโลกแฟนตาซีกับหนุ่มน้อยโชตะสายหื่น

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ผจญภัยในโลกแฟนตาซีกับหนุ่มน้อยโชตะสายหื่น

เครดิตภาพจาก www.metalbridges.com

เกิดมาชาตินี้พี่ต้องเทพ เป็นการ์ตูนแนวแฟนตาซี กลับบชาติมาเกิด ที่มีเนื้อหา 18+ ในด้านเพศ การ์ตูนเรื่องนี้เกือบถูกแบน เพราะพฤติกรรมของพระเอกในเรื่อง ที่มักจะชอบทำอนาจารสาวๆโดยที่พวกเธอไม่เต็มใจ บางครั้งก็ทำพฤติกรรมน่ารังเกียจดูอดอยากเรื่องอย่างว่าเกินไป แต่หากตัดเรื่องนิสัยแย่ๆของตัวละครออกไปแล้ว เรื่องนี้จะนับว่าเป็นการ์ตูนที่ดีเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

เครดิตภาพจาก www.soccersuck.com

ความสนุกของเกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพเป็นเรื่องราวของชายวัยกลางคนคนหนึ่ง ที่มีชีวิตน่าสมเพช ทั้งถูกกันแกล้งตอนมัธยม ไม่มีครอบครัว ไม่มีเพื่อน ไม่มีงาน ใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย เล่นเกม ดูอนิเมะ เสพสื่อ 18+ ไปวันๆ เรียกได้ว่าเป็นคนล้มเหลว ขี้แพ้ ที่หมดกำลังใจในการมีชีวิตอยู่ไปแล้ว จนวันหนึ่ง ขณะที่ออกไปซื้อของนอกบ้าน เขาเห็นรถบรรทุกกำลังจะพุ่งชนกลุ่มเด็กมัธยม จึงกระโจนเข้าไปช่วยจนตัวเองต้องตายในที่สุด เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่า ได้กลายเป็นทารกที่กลับมาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีไปเสียแล้ว พระเอกของเรามีโอกาสได้ใช้ชีวิตใหม่ในครอบครัวที่มีทั้ง แม่ พ่อ และเมดสุดสวยประจำบ้าน ชื่อใหม่ของพระเอกคือ ‘ลูเดียส’ ด้วยความที่เคยผ่านการเป็นคนไร้ค่ามาก่อน เขาจึงตระหนักได้ว่าชีวิตใหม่ที่เกิดมาต้องไม่พลาดแบบเดิม ลูเดียสลุกขึ้นมาทำสิ่งที่ตรงข้ามกับชาติที่แล้ว คือ การพยายามใช้ชีวิต พระเอกพยายามศึกษาศาสตร์ต่างๆในโลกนี้โดยเฉพาะเวทมนต์ จนเขามีความชำนาญก้าวหน้ากว่าคนที่มีอายุมากกว่า หลังจากที่พระเอกได้โชว์ความเทพในการใช้เวทมนต์ให้พ่อแม่ได้รู้แล้ว เรื่องราวก็ดำเนินต่อไปแบบราบเรียบเป็นการพบเจอผู้คนมากมาย ดูพระเอกเติบโตขึ้นเรื่อยๆและได้เรียนรู้ชีวิต มีการสร้างฮาเร็ม พบเจอสาวสวยเยอะแยะ แต่มีนิสัยเสียอย่างหนึ่งที่พระเอกแก้ไม่ได้และไม่คิดจะแก้ คือ นิสัยหื่นกาม เรื่องนี้สำหรับใครที่ไม่ชอบตัวละครสายหื่นจนเข้าขั้นโรคจิต แนะนำว่าอย่าดู เพราะตัวละครชายในเรื่องส่วนใหญ่มักจะยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเพศเสมอ โดยส่วนตัวแล้วผู้เขียนคิดว่า เรื่องนี้ออกแบบคาแรกเตอร์ได้ค่อนข้างดี แต่ละตัวจดจำง่าย ภาพสวย เพลงลเพราะ ที่ชอบและแตกต่างจากอนิเมะเรื่องอื่น คือ OP จะเป็นการให้เราได้ชมความงามในสถานที่ต่างๆที่พระเอกไปหรือบรรยากาศของฤดูกาลต่างๆ บอกเล่าเรื่องราวที่สวยงาม ทำเอาไม่อยากกดข้ามเลยทีเดียว

เครดิตภาพจาก www.pinterest.com

แม้เนื้อเรื่องจะดำเนินไปแบบยืดเยื้อ เน้นเดินทางไปเรื่อยๆ แต่เรื่องนี้ก็ถือว่าดูสนุก ผู้เขียนชอบภาพ เสียงพากย์ การออกแบบฉากและตัวละคร แต่เกลียดทัศนคติของตัวละครในเรื่องแทบทุกตัว ถึงอย่างไร เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพก็เป็นเรื่องหนึ่งที่อยากแนะนำ ถ้ามองข้ามความเสื่อมของตัวละครไปได้ เน้นเสพบรรยากาศในเรื่อง ภาพสวยๆ เพียงเท่านี้ก็ถือว่าคุ้มแล้ว หากใครสนใจก็สามารถรับชมแบบซับไทยได้ฟรีทาง bilibili

#อนิเมะเกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ #อนิเมะญี่ปุ่น #อนิเมะยอดนิยม

อัพเดทข่าวANIME

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น “Kamisama ni Natta Hi”

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น “Kamisama ni Natta Hi”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะทำอย่างไรเมื่อวันหนึ่งมีคนที่เดินเข้ามาหาคุณพร้อมบอกอนาคตของโลกที่แสนน่ากลัวให้คุณได้รู้ แน่นอนไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่ธรรมชาติของจิตวิทยาของมนุษย์ทุกคนย่อมจะมีการเก็บเอาสิ่งที่คนคนนั้นพูดมาไว้ส่วนลึกในใจจนเก็บเอาไปคิดบ้างอย่างแน่นอน

Read More »
แนะนำ อนิเมะแนวแม่มด “Little Witch Academia”

แนะนำ อนิเมะแนวแม่มด “Little Witch Academia”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สวัสดีค่ะทุกคน! ไหนใครเป็นคนที่ชื่นชอบอนิเมะแนวพ่อมดแม่มดหรือเป็นสายแฮรี่ พอตเตอร์บ้างยกมือขึ้น

Read More »
แนะนำอนิเมะ “Yakusoku no Nanaya Matsuri” สัญญาวันทานาบาตะ

แนะนำอนิเมะ “Yakusoku no Nanaya Matsuri” สัญญาวันทานาบาตะ

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณกำลังคิดอยากหาอนิเมะแนวมิตรภาพและความรักของคู่รักกับคนรอบตัวที่ทำให้เราได้เห็นคุณค่าชีวิตผ่านความลึกซึ้งจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่แตกต่างออกไปจากชีวิตประจำวันโดยไม่กลัวว่าอนิเมะเรื่องนั้นจะเป็นอนิเมะน้ำดี

Read More »