NG Knight Ramune อนิเมชั่นแฟนตาซีจากยุค 90 ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ

NG Knight Ramune อนิเมชั่นแฟนตาซีจากยุค 90 ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ

ภาพจากhttps://www.metalbridges.com/

แม้ว่าในปัจจุบันนี้จะมีอนิเมชั่นมากมายให้เราได้เลือกรับชมหลากหลายแนวแถมยังมีงานภาพที่สวยงามดูทันสมัย แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าอนิเมชั่นจากยุค 90 นั้นก็เต็มไปด้วยความน่าสนใจและมีเสน่ห์ไม่น้อยไปกว่ากัน อย่างที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นอนิเมชั่นแนวแฟนตาซีที่ออกฉายตั้งแต่ปี 1990 นั่นก็คือ NG Knight Ramune ออกมาทั้งสิ้นจำนวน 38 ตอนจบ เป็นอนิเมชั่นอีกหนึ่งเรื่องที่ใช้การ์ตูนแนวผู้กล้ามังกรจากอิทธิพลความนิยมของเกม Final Fantasy ด้วยความที่มันได้รับลิขสิทธิ์มาใช้ในประเทศไทยจึงได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน

เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง NG Knight Ramune

ภาพจากhttps://www.youtube.com/

NG Knight Ramune เล่าถึงเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่มีอายุเพียงแค่ 10 ปีเท่านั้นนั่นก็คือรามูเนะ เขาเป็นเด็กติดเกมที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจจนแทบจะไม่สนอย่างอื่นในชีวิต ในวันหนึ่งเขาก็ได้ซื้อเกมมาจากเด็กสาวแปลกๆ คนหนึ่งที่มีชื่อว่ามิลค์ด้วยราคาถูกเพียงแค่ 10 เยนเท่านั้น เกมดังกล่าวนี้มีชื่อว่าคิงส์สกัชเชอร์ แม้ว่ามันจะดูเป็นเกมประหลาดแต่มันก็สามารถสร้างความเพลิดเพลินให้กับเด็กชายไม่น้อย จนกระทั่งเขาสามารถเล่นเกมจนจบสมบูรณ์แล้ว เขากลับถูกดูดให้เข้าไปสู่โลกในเกมที่มีชื่อว่าฮารา ฮาร่า เวิลด์ ในฐานะของอัศวินรามูเนสในตำนาน และมันก็ทำให้เขานั้นต้องเจอกับเรื่องราวความขัดแย้ง การต่อสู้ และความแฟนตาซีที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนมากมาย โดยเฉพาะพ่อมดที่เต็มไปด้วยความชั่วร้ายอย่างดอน พ่อมดที่มีความปรารถนาจะปลุกสัตว์ประหลาดขึ้นมาเพื่อทำลายอาณาจักรแห่งนี้ให้สิ้นซาก ตอนนี้เขาเพียงแค่รอเวลาที่จะมาจะฟื้นตื่นขึ้นมาเท่านั้น เด็กชายจึงจำเป็นจะต้องรวบรวมเหล่าผู้กล้าเพื่อนมาต่อสู้กับทั้งพ่อมดที่ชั่วร้ายและจอมมารที่เต็มไปด้วยพลังอำนาจให้สำเร็จ

แนะนำตัวละครเอกในอนิเมชั่นเรื่อง NG Knight Ramune

ภาพจากhttps://albator.com.fr/
  1. บาบะ รามูเนะ เด็กชายผู้เป็นตัวละครเอกในอนิเมชั่นเรื่อง NG Knight Ramune ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปหลังจากซื้อเกมมาจากเด็กหญิงประหลาดคนหนึ่ง หลังเล่นเกมจบเขาก็ถูกดูดเข้าไปในโลกแห่งเกมและกลายเป็นอัศวินในตำนานรุ่นที่ 2 ที่ต้องทำภารกิจปกป้องอาณาจักรให้สำเร็จ
  2. อาราระ มิลค์ เด็กหญิงประหลาดที่ขายเทปเกมให้กับรามูเนะ แท้จริงแล้วเธอเป็นถึงเจ้าหญิงคนสุดท้องของพี่น้องศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามในอาณาจักรอาราระ หลังจากที่รามูเนะหลุดเข้ามาอยู่ในโลกแฟนตาซีเธอก็ได้ช่วยเหลือเขาอยู่เสมอ

#NGKnightRamune #การ์ตูนดังในอดีต #การ์ตูนยุค90

อัพเดทข่าวANIME

รีวิว อนิเมะแม่มด แฟนตาซี “Kono Subarashii Sekai ni Bakuen Wo!”

รีวิว อนิเมะแม่มด แฟนตาซี “Kono Subarashii Sekai ni Bakuen Wo!”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเป็นอย่างไรหากว่า คุณได้มีโอกาสเข้าไปในโลกแฟนตาซีแล้วมีพลังก่อให้เกิดเวทมนตร์ที่แผ่วงกว้างหรือมีความตูมตามแบบปล่อยแสงกันซึ่งทำให้มีการประลอง การเรียนรู้เวทย์

Read More »
รีวิว อนิเมะต่างวัย ฟีลอบอุ่น “Kumichou Musume to Sewagakari”

รีวิว อนิเมะต่างวัย ฟีลอบอุ่น “Kumichou Musume to Sewagakari”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเป็นอย่างไรหากคนที่เต็มไปด้วยความสดใสร่าเริง มองโลกสวยงาม ไร้เดียงสาจะต้องมาใช้ชีวิตแทบตลอด

Read More »
แนะนำอนิเมะ เกมพลิกโฉมนายกระจอก “Jaku-Chara Tomozaki-kun”

แนะนำอนิเมะ เกมพลิกโฉมนายกระจอก “Jaku-Chara Tomozaki-kun”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ท่ามกลางผู้คนที่เดินเป็นกลุ่มอย่างขวักไขว่ตามสถานที่ต่าง ๆ พร้อมเสียงหัวเราะที่เฮฮาปาร์ตี้

Read More »
รีวิว อนิเมะแนวบู๊แอคชั่น “Psycho Pass”

รีวิว อนิเมะแนวบู๊แอคชั่น “Psycho Pass”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณกำลังมองหาหนึ่งใน อนิเมะแนวบู๊แอคชั่น กลางเมืองใหญ่ของญี่ปุ่นที่มีความระห่ำและเต็มไปด้วยปมปริศนาที่ต้องไขท่ามกลางอันตรายมากมายแล้วล่ะก็ในวันนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะเรื่อง

Read More »