จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก อนิเมะแนวฆ่าคนโสดที่อยากให้ลองดูกัน

จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก อนิเมะแนวฆ่าคนโสดที่อยากให้ลองดูกัน

เครดิตภาพจาก www.spoilerguy.com

เมื่อพูดถึงความรักแล้ว มันเป็นองค์ประกอบที่ถูกใช้ในภาพยนตร์ นิยาย มังงะ หลายต่อหลายเรื่อง โดยผลงานขอญี่ปุ่นก็ขึ้นชื่อในการสร้างอนิเมะแนวโรแมนซ์ที่ฆ่าคนโสนมานักต่อนักแล้ว รวมถึงอนิเมะเรื่อง FLY ME TO THE MOON หรือชื่อไทย จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความรักระหว่างหนุ่มสาวที่หวานจนมดขึ้นจอ

เครดิตภาพจาก www.archive-anime.blog.jp

ติดตามชีวิตรักๆของคู่สามีภรรยามือใหม่ในจะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก

จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก ว่าด้วยการใช้ชีวิตร่วมกับของคู่สามีภรรยามือใหม่ระหว่าง ‘ยูซากิ นาสะ’ (Yuzaki Nasa) และ ‘ยูซากิ  สึคาสะ’ (Yuzaki Tsukasa) ที่ทั้งสองคนพบเจอกันโดยบังเอิญในระหว่างที่นาสะกำลังเดินทางกลับบ้าน นาสะเหลือบไปเห็นเด็กสาวแสนสวยผมสีแดงที่อยู่ถนนอีกฝั่งหนึ่ง  เสน่ห์ของเธอมีมากพอที่ทำให้นาสะที่ปกติไม่สนใจเรื่องความรัก ยังต้องหยุดมองและรีบวิ่งไปหาเธอให้เร็วที่สุดจนลืมมองว่ามีรถบรรทุกกำลังพุ่งเข้ามา แม้นาสะจะบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงนัก เพราะเด็กสาวคนนั้นเป็นคนรับแรงกระแทกแทนเขาไว้แล้วเดินจากไป ทั้งที่นาสะเสียเลือดมากแต่เขาก็พยายามลุกตามเธอให้ทันเพื่อขอคบกับเธอ ซึ่งเธอให้ข้อเสนอว่า หากยอมแต่งงานจะยอมคบด้วยและนาสะก็ตอบตกลงแต่งงานกับเธอทันทีก่อนเขาจะสลบไป หลังจากนั้นนาสะพยายามหาตัวเธอคนนั้นมาตลอด พยายามทำงานพาร์ทไทม์หลายที่อยู่หลายๆปี เพียงตามหาเด็กผู้หญิงคนนั้น จนวันหนึ่งเธอก็ปรากฎตัวที่หน้าบ้านเขาพร้อมกับใบทะเบียนสมรส แม้ทุกอย่างจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันแต่เรื่องราวชีวิตคู่ของทั้งสองคนกลับเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น

เครดิตภาพจาก www.animeshelter.com

ด้วยความที่เรื่องจะยังไงภรรยาของผมก็น่ารักเปิดมาทั้งคู่ก็เป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ทำให้ความรู้สึกในการดูอนิเมะเรื่องนี้จะให้อารมณ์ที่แตกต่างกับคู่รักในอนิเมะเรื่องอื่นๆ ที่การกระทำบางอย่างเราก็มีความคิดเล็กๆว่า เว่อร์เกินไปในฐานะคู่รัก แต่พอเป็นสามีภรรยากันแล้วก็ดูไม่ขัดอะไร ยิ่งด้วยทั้งสองคนยังเป็นวัยรุ่นอายุ 20 ต้นๆ จึงยังมีความเป็นคู่รักวัยมัธยมที่หวานจนเขินเลยที่เดียว ขนาดที่ว่าเรื่องที่ดูเหมือนจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยอย่างการจับมือก็พาให้คนดูเขินตามได้อย่างง่ายดาย

#จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก #อนิเมะฆ่าคนโสด #อนิเมะญี่ปุ่น

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “โดราเอมอน ตอนเครื่องสร้างมนุษย์”

รีวิวอนิเมะ “โดราเอมอน ตอนเครื่องสร้างมนุษย์”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต เมื่อนึกถึงการ์ตูนอนิเมะโดราเอมอน แน่นอนว่าทุกคนย่อมจะต้องนึกถึงแต่เรื่องราวแนวมิตรภาพที่มาพร้อมกับความอลวนหรรษาของเครื่องมือของวิเศษจากโลกอนาคตต่าง ๆ ของโดราเอมอนที่ถูกนำมาใช้จนเกิดเรื่องดี

Read More »
รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนกำเนิดโดเรม่อน”

รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนกำเนิดโดเรม่อน”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สำหรับใครที่เป็นคนชื่นชอบในอนิเมะโดเรม่อนอยู่แล้วล่ะก็อาจจะมีความสงสัยกันว่า โดเรม่อนแต่แรกเริ่มมีที่มาที่ไปอย่างไร รู้แค่ว่าเจ้าหุ่นยนต์แมวตัวนี้ดั้งเดิมถูกผลิตในโลกอนาคตซึ่งออกแบบมาให้มีร่างกายสีเหลือง

Read More »
รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนสวิตช์เผด็จการ”

รีวิวอนิเมะ “โดเรม่อน ตอนสวิตช์เผด็จการ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต ในโลกใบนี้ที่เราเกิดมาย่อมจะเจอทั้งคนที่เรารักและคนที่เราไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา แม้แต่ตัวของคุณเองก็ยังไม่ได้มีแต่คนที่รักเลย ซึ่งเมื่อมีคนที่เราไม่ชอบ

Read More »
รีวิว อนิเมะในวัยเด็ก “Dorami – Chan : Mini-Dora SOS”

รีวิว อนิเมะในวัยเด็ก “Dorami – Chan : Mini-Dora SOS”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณประทับใจในเรื่องราวการผจญภัยของโนบิตะและโดราเอมอนมาตลอดจนคุ้นชินกับการมีโดราเอมอน โนบิตะ ชิซูกะ

Read More »