รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง TheGirl Who Leapt Through Time

รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง TheGirl Who Leapt Through Time

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง TheGirl Who Leapt Through Time กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวผจญภัย วิทยาศาสตร์ โรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการสร้างจาก Madhouse โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นมาโกโตะ คนโนะ เป็นลูกสาวคนโตของบ้าน ที่มีบุคลิกซุกซน แก่นเซี้ยว และมักจะขี้โวยวายเหมือนเด็กผู้ชาย โดยเธอมีเพื่อนสนิทอย่าง โคสุเกะ และ ชิยากิ ก่อนจะพบว่าตัวเองสามารถกระโดดย้อนเวลาได้ ตัวละครต่อมาคือชิอากิ มามิยะ เป็นเพื่อนชายคนสนิทของมาโกโตะ ที่เป็นคนร่าเริง ช่างพูด และเรียนไม่เก่ง จนดูเหมือนจะพึ่งพาไม่ได้ นอกจากนี้เขายังเป็นนักเรียนใหม่ที่ย้ายโรงเรียนบ่อยๆ เพราะมีความลับบางอย่างเก็บซ่อนไว้อีกด้วย ตัวละครต่อมาคือโคสุเกะ ทซึดะ เป็นเพื่อนของมาโกโตะ ลูกชายของคุณหมอที่มีความฝันอยากเป็นหมอเหมือนพ่อเช่นกัน ตัวละครต่อมาคือยูริ ฮายากะวะ เป็นเพื่อนสนิทสาวคนเดียวของมาโกโตะ ที่เรียบร้อยและกำลังแอบชอบชิอากิอยู่ และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือคาสุโกะ โยชิยามะ เป็นที่มีฉายาว่า แม่มดของมาโกโตะ โดยเธอเป็นนักโบราณคดี ในพิพิธภัณฑ์ และเคยเดินทางย้อนเวลามาก่อน ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Girl Who Leapt Through Time กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 2549

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »