รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Akame ga Kill อาคาเมะ สวยประหาร

รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Akame ga Kill อาคาเมะ สวยประหาร

ภาพยนตร์อนิเมะ เรื่อง Akame ga Kill อาคาเมะ สวยประหาร อนิเมะแนว เป็นผลงานการเขียนของอาจารย์ Takahiro โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นทัตซึมิ เป็นเด็กหนุ่มที่เดินทางออกจากหมู่บ้าน เพราะต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองและนำความเจริญไปสู่เมืองเกิด โดยลึกๆเขามีนิสัยมุ่งมั่นและต้องการเป็นที่ยอมรับ ตัวละครต่อมาคืออากาเมะ เป็นสาวน้อยผมดำยาว หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มไนท์เรด โดยเธอมีฝีมือการต่อสู้ในเชิงดาบ ชนิดที่สามารถสังหารศัตรูในเสี้ยววินาที ตัวละครต่อมาคือเลโอเน่ เป็นสาวผมทอง หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มไนท์เรด ที่ชักชวนให้ทัตซึมิเข้าร่วมกลุ่มด้วย เธอมีนิสัยเฟรนด์ลี่ และรักพวกพ้อง ตัวละครต่อมาคือไมน์ เป็นสาวน้อยตัวเล็ก หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มไนท์เรด ที่ในอดีตเธอเป็นเด็กลูกครึ่งต่างเผ่าจากเมืองทางฝากตะวันตก และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือลับบ๊อกค์ เป็นเด็กหนุ่มผมสีเขียว หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มไนท์เรด ที่เดิมที่เขาเป็นลูกชายของพ่อค้าผู้มั่งคั่งในเมืองหลวง ก่อนจะตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่มนักฆ่าด้วยเหตุผลง่ายๆ เพราะตกหลุมรักนาเจนด้า ตั้งแต่แรกพบ ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Akame ga Kill อาคาเมะ สวยประหาร เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2560

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »
รีวิว อนิเมะรักหวาน ๆ “Denpa Onna to Seishun Otoko”

รีวิว อนิเมะรักหวาน ๆ “Denpa Onna to Seishun Otoko”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในเรื่องราวความรักอลวนสุดแหวกแนวของคู่พระนางที่มีนิสัยใจคอหรือวิถีชีวิตที่ไม่เหมือนกับมนุษย์ทั่วไปแล้วล่ะก็อนิเมะที่เราจะนำมาฝากคุณในวันนี้ย่อมจะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอนสำหรับเหล่าคนที่หลงรักในความฟินปนตลกของคนสองคนที่มีความแตกต่างกัน แต่กลับได้มาอาศัยอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน แตกต่างเรื่องของเพศ?

Read More »