รีวิวอนิเมะรักสาย นางเงือก เรื่อง “Seto no Hanayome”

รีวิวอนิเมะรักสาย นางเงือก เรื่อง “Seto no Hanayome”

            ในหมู่ อนิเมะฮิต ญี่ปุ่นแนวแฟนตาซีสิ่งมีชีวิตลึกลับที่มายังโลกมนุษย์ซึ่งเราเคยดูกันไป นอกจากมนุษย์ต่างดาว ปีศาจ ภูต และเทพแล้ว ที่มากมายไม่แพ้กันและสามารถสร้างพล็อตเรื่องได้หลายพล็อตมากก็ต้องยกให้เป็น “นางเงือก”เลย สิ่งมีชีวิตนี้แทบจะสร้างปรากฏการณ์ความน่าสนใจให้ผู้คนที่เป็นสายอนิเมะได้หลายแนวทั้งรักโรแมนติก บู๊แอคชั่น และดราม่า ไม่ว่าจะเป็นอนิเมะ Red haired mermaid, Lucia Nanami Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch, Orenchi no Furo Jijou และเรื่องอื่น ๆ ที่คุณไปหาดูแบบโต้รุ่งยาว ๆ ก็ยังไม่หมดง่าย ๆ หรอก ใครเป็นสายอนิเมะแนว นางเงือก แทบจะพูดได้ว่า คุณไม่มีวันเหงาจากการขาดอนิเมะแน่นอน และคงกำลังจะหาอนิเมะแนวนี้ดูกันเรื่อย ๆ อยู่อย่างแน่นอนในเวลานี้ เราแนะนำว่าคุณดูอนิเมะนางเงือกเรื่องใดก็ได้ แต่หนึ่งในนั้นต้องไม่พลาดอนิเมะเรื่อง “Seto no Hanayome”ด้วยล่ะ เพราะอนิเมะเรื่องนี้อาจกลายเป็นเรื่องขึ้นหิ้งอีกเรื่องในใจคุณได้!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »