รีวิวอนิเมะ เรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki - Kun

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki – Kun

            “อยากมีแฟนแล้ว อยากขอที่แขนยาว ๆ อยากขอที่ตัวใหญ่ ๆ ไว้คอยปกป้องฉัน” แค่เห็นเพลงขึ้นก็คงรู้แล้วว่า วันนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะรักที่แน่นอนว่าพระเอกต้องตัวสูงไว้ก่อน แต่บอกเลยว่าแม้พี่เขาจะตัวสูง แต่ความหล่อนั้นเข้ากับนางเอกได้แบบเคมีปัง ๆ แน่นอนสำหรับ เรื่อง “Gekkan Shoujo Nozaki – Kun” ซึ่งเนื่องมาจากที่เราเห็นหลายคนร้องขอกันมาว่า อยากให้ช่วยรีวิวแนะนำ อนิเมะฮิต ที่พระเอกเป็นคนซึน ๆ ตัวสูงแต่ออร่าแรงแบบคนวัยเรียนใส ๆ หน่อยทำให้เรานึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาได้ แต่ก่อนที่จะรีวิวเรียกน้ำย่อยกัน เราต้องเกริ่นไว้ก่อนว่า ให้ระวังจะหมั่นไส้พระเอกอนิเมะเรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki – Kun ไว้ให้ดี เพราะเขาอาจซึนจนคนดูอย่างคุณต้องเดือดแทนนางเอกแบบอุณหภูมิพุ่งสูงทะลุปรอทแน่นอน แอบให้อารมณ์คาแร็กเตอร์พระเอกคล้ายเรื่อง Ookami Shoujo to Kuro Ouji ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา แต่แค่ไม่ค่อยกวนเท่านั้น ทว่าความซึนระดับเต็มกว่ามาก ๆ ๆ หากอยากส่งเข้าชิงแชมป์หนุ่มซึนล่ะก็อย่าลืมเอาพระเอก Gekkan Shoujo Nozaki – Kun ไปด้วยล่ะ!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »