รีวิวอนิเมะ เรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki - Kun

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki – Kun

            “อยากมีแฟนแล้ว อยากขอที่แขนยาว ๆ อยากขอที่ตัวใหญ่ ๆ ไว้คอยปกป้องฉัน” แค่เห็นเพลงขึ้นก็คงรู้แล้วว่า วันนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะรักที่แน่นอนว่าพระเอกต้องตัวสูงไว้ก่อน แต่บอกเลยว่าแม้พี่เขาจะตัวสูง แต่ความหล่อนั้นเข้ากับนางเอกได้แบบเคมีปัง ๆ แน่นอนสำหรับ เรื่อง “Gekkan Shoujo Nozaki – Kun” ซึ่งเนื่องมาจากที่เราเห็นหลายคนร้องขอกันมาว่า อยากให้ช่วยรีวิวแนะนำ อนิเมะฮิต ที่พระเอกเป็นคนซึน ๆ ตัวสูงแต่ออร่าแรงแบบคนวัยเรียนใส ๆ หน่อยทำให้เรานึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาได้ แต่ก่อนที่จะรีวิวเรียกน้ำย่อยกัน เราต้องเกริ่นไว้ก่อนว่า ให้ระวังจะหมั่นไส้พระเอกอนิเมะเรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki – Kun ไว้ให้ดี เพราะเขาอาจซึนจนคนดูอย่างคุณต้องเดือดแทนนางเอกแบบอุณหภูมิพุ่งสูงทะลุปรอทแน่นอน แอบให้อารมณ์คาแร็กเตอร์พระเอกคล้ายเรื่อง Ookami Shoujo to Kuro Ouji ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา แต่แค่ไม่ค่อยกวนเท่านั้น ทว่าความซึนระดับเต็มกว่ามาก ๆ ๆ หากอยากส่งเข้าชิงแชมป์หนุ่มซึนล่ะก็อย่าลืมเอาพระเอก Gekkan Shoujo Nozaki – Kun ไปด้วยล่ะ!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น “Kamisama ni Natta Hi”

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น “Kamisama ni Natta Hi”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะทำอย่างไรเมื่อวันหนึ่งมีคนที่เดินเข้ามาหาคุณพร้อมบอกอนาคตของโลกที่แสนน่ากลัวให้คุณได้รู้ แน่นอนไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่ธรรมชาติของจิตวิทยาของมนุษย์ทุกคนย่อมจะมีการเก็บเอาสิ่งที่คนคนนั้นพูดมาไว้ส่วนลึกในใจจนเก็บเอาไปคิดบ้างอย่างแน่นอน

Read More »
แนะนำ อนิเมะแนวแม่มด “Little Witch Academia”

แนะนำ อนิเมะแนวแม่มด “Little Witch Academia”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สวัสดีค่ะทุกคน! ไหนใครเป็นคนที่ชื่นชอบอนิเมะแนวพ่อมดแม่มดหรือเป็นสายแฮรี่ พอตเตอร์บ้างยกมือขึ้น

Read More »
แนะนำอนิเมะ “Yakusoku no Nanaya Matsuri” สัญญาวันทานาบาตะ

แนะนำอนิเมะ “Yakusoku no Nanaya Matsuri” สัญญาวันทานาบาตะ

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณกำลังคิดอยากหาอนิเมะแนวมิตรภาพและความรักของคู่รักกับคนรอบตัวที่ทำให้เราได้เห็นคุณค่าชีวิตผ่านความลึกซึ้งจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่แตกต่างออกไปจากชีวิตประจำวันโดยไม่กลัวว่าอนิเมะเรื่องนั้นจะเป็นอนิเมะน้ำดี

Read More »