รีวิวอนิเมะ เรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki - Kun

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki – Kun

            “อยากมีแฟนแล้ว อยากขอที่แขนยาว ๆ อยากขอที่ตัวใหญ่ ๆ ไว้คอยปกป้องฉัน” แค่เห็นเพลงขึ้นก็คงรู้แล้วว่า วันนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะรักที่แน่นอนว่าพระเอกต้องตัวสูงไว้ก่อน แต่บอกเลยว่าแม้พี่เขาจะตัวสูง แต่ความหล่อนั้นเข้ากับนางเอกได้แบบเคมีปัง ๆ แน่นอนสำหรับ เรื่อง “Gekkan Shoujo Nozaki – Kun” ซึ่งเนื่องมาจากที่เราเห็นหลายคนร้องขอกันมาว่า อยากให้ช่วยรีวิวแนะนำ อนิเมะฮิต ที่พระเอกเป็นคนซึน ๆ ตัวสูงแต่ออร่าแรงแบบคนวัยเรียนใส ๆ หน่อยทำให้เรานึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาได้ แต่ก่อนที่จะรีวิวเรียกน้ำย่อยกัน เราต้องเกริ่นไว้ก่อนว่า ให้ระวังจะหมั่นไส้พระเอกอนิเมะเรื่อง Gekkan Shoujo Nozaki – Kun ไว้ให้ดี เพราะเขาอาจซึนจนคนดูอย่างคุณต้องเดือดแทนนางเอกแบบอุณหภูมิพุ่งสูงทะลุปรอทแน่นอน แอบให้อารมณ์คาแร็กเตอร์พระเอกคล้ายเรื่อง Ookami Shoujo to Kuro Ouji ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา แต่แค่ไม่ค่อยกวนเท่านั้น ทว่าความซึนระดับเต็มกว่ามาก ๆ ๆ หากอยากส่งเข้าชิงแชมป์หนุ่มซึนล่ะก็อย่าลืมเอาพระเอก Gekkan Shoujo Nozaki – Kun ไปด้วยล่ะ!

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ การ์ตูนชินจัง ตอน ร้านอาหารครอบครัวนี่ล่ะสุดยอด

รีวิวอนิเมะ การ์ตูนชินจัง ตอน ร้านอาหารครอบครัวนี่ล่ะสุดยอด

          พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สวัสดีเหล่าคนที่ชื่นชอบการดูการ์ตูนชินจังทั้งหลาย วันนี้เราก็ผละออกจากเรื่องที่ทำให้ปวดหัวกดดันแล้วมาหาการ์ตูนชินจังตอนที่สนุกสนานดูกันดีกว่า เพราะสำหรับเรานั้นการได้ดูการ์ตูนชินจังสามารถทำให้ความเครียดต่าง

Read More »
รีวิวอนิเมะ “ชินจัง ตอน ลิฟต์สุดหลอนที่บ้านคาซามะ”

รีวิวอนิเมะ “ชินจัง ตอน ลิฟต์สุดหลอนที่บ้านคาซามะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต เมื่อกล่าวถึงอนิเมะ “ชินจังจอมแก่น”แล้ว ไม่ว่าใครก็ย่อมจะนึกถึงภาพลักษณ์ของตัวเอกอย่างชินจังที่เป็นเด็กอายุ

Read More »
รีวิว โดราเอมอน ตอน บันทึกการสร้างโลก

รีวิว โดราเอมอน ตอน บันทึกการสร้างโลก

          พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราสามารถเปลี่ยนโลกที่แสนน่าเบื่อและมีหลายอย่างตั้งแต่สภาพแวดล้อม ความเชื่อ และความคิดด้านสีขาวกับด้านสีดำของมนุษย์ให้อยู่ในจุดที่สมดุลทั่วทั้งโลกซึ่งเป็นไปตามที่เราต้องการจะให้เป็น

Read More »