รีวิวอนิเมะ เรื่อง Kuzu no Honkai

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Kuzu no Honkai

            หากคุณเป็นคนที่เบื่อแล้วกับอนิเมะรักใส ๆ รูปแบบเดิมที่คู่พระนางเอาแต่จิกกัดกัน ล้อกันเล่น แหย่กันไปแหย่กันมา มีความซึน ๆ ให้กันแบบเขินอาย อยากใกล้ชิดบ้างแต่ต้องไว้เนื้อไว้ตัวให้เกียรติอีกฝ่าย หรือเริ่มต้นจากความสัมพันธ์เพื่อนซึ่งลุ้นกันจนไม่รู้จะลุ้นยังไงไปครึ่งเรื่องแล้วกว่าจะยอมรับหัวใจตัวเองว่ารักอีกฝ่ายหรืออยากเทคแอคชั่นอีกฝ่าย เราบอกเลยว่าภาพจำทุกอย่างของ อนิเมะฮิต แนวรักโรแมนติกของคุณที่มีแต่คู่พระนางเรื่องอื่นจะถูกลบหายไปหมดราวกับไม่เคยเกิดขึ้นเมื่อได้ดูอนิเมะเรื่อง “Kuzu no Honkai” ที่คุณจะต้องอึ้งกับทุกการกระทำและความคิดของตัวละคร หรือแม้แต่การดำเนินเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ไม่รู้จะเป็นไปในทิศทางไหน รู้แค่ว่าเราจะฟินกับการแสดงออกความรักของคู่พระนางในทุกตอนแบบแซ่บ ๆ ภายใต้ฉากหน้าของความหวานแน่นอนสำหรับ เรื่อง Kuzu no Honkai ที่ยิ่งใครเป็นคนชอบอนิเมะแบบผู้ใหญ่หรือ 18+ หน่อยก็อาจถูกใจได้

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »