รีวิวอนิเมะ เรื่อง Hayate no Gotoku!

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Hayate no Gotoku!

            เชื่อว่าหลาย ๆ คนย่อมต้องเคยมีความคิดอยากจะได้ใช้ชีวิตอยู่ในคฤหาสน์ที่หรูหรา เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และมีความเงียบสงบไม่ต้องไปจู้จี้จุกจิกกับใครด้วย ไม่ว่าจะอยู่ในฐานใดก็ตาม มันย่อมทำให้ในทุกวันของใคร ๆ มีแต่ความน่าตื่นเต้นกันทั้งนั้น ซึ่งวันนี้หากใครชอบอนิเมะแนวที่ตัวเอกต้องเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์หรือชอบแนวพ่อบ้าน ๆ กับคุณหนู ๆ แล้วล่ะก็ต้องไม่พลาด อนิเมะฮิต เรื่อง “Hayate no Gotoku!”เลย เราดูวนซ้ำหลายรอบมาก แม้จะเป็นอนิเมะที่ออกอากาศมาได้หลายปีแล้วแต่ความฟินและความสนุกของรักใส ๆ หัวใจสีชมพูระหว่างคุณหนูผู้น่ารักกับพ่อบ้านสุดแมนนี้ก็ยังคงตราตรึงใจเราเช่นเคย หากเป็นคนรุ่นใหม่ก็อาจจะคิดว่าอนิเมะ Hayate no Gotoku! ดูมีความเพ้อฝันมากเกินไป แต่สำหรับเราที่ชอบฝันถึงความรักที่ได้รับการปกป้องจากใครสักคนนั้นกลับหลงรักอนิเมะเรื่องนี้มากจนต้องมารีวิวกันเลย

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »