แนะนำอนิเมะ “โคนันเดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ”

แนะนำอนิเมะ “โคนันเดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ”

            “ถึงตัวจะเป็นเด็ก แต่สมองเป็นผู้ใหญ่ ชื่อของเขาคือ…ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน!” คำนี้สายแฟนคลับโคนันที่ติดตามมานานย่อมจะจดจำได้ในทันทีที่นึกถึงการ์ตูน อนิเมะฮิต ญี่ปุ่นแนวนักสืบสุดโด่งดังทั่วโลกเรื่องนี้โดยที่ไม่ต้องท่องสคริปต์เลย มันติดอยู่ในหัวเอง แต่ก็ยอมรับว่าเป็นประโยคที่เด็ดและสามารถบ่งบอกเอกลักษณ์ตัวตนของโคนันได้โดยแทบไม่ต้องอ่านเรื่องย่อเลยสำหรับคนที่เพิ่งเข้ามาดูโคนันเป็นครั้งแรก และเราก็เชื่อว่าหลายคนน่าจะเริ่มรู้จักโคนัน จากการดูเป็นการ์ตูนเดอะ มูฟวี่กันอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นคดีใหญ่ ๆ คดีใดก็ตราตรึงใจที่เดอะ มูฟวี่กันทั้งนั้น จนตอนนี้แม้ว่าเราจะกลายมาเป็นแฟนคลับโคนันก็ยังเน้นดูเดอะ มูฟวี่เป็นหลักเหมือนเดิม เพราะนอกจากมีคดีเด่น ๆ ลุ้น ๆ แล้ว ยังมีกลิ่นอายของความรักเสี่ยงชีวิตที่โคนันมีให้ต่อรันจังในรูปแบบที่แตกต่างกันด้วย  ภาพก็สวย เนื้อเรื่องทันสมัย และเห็นการเดินเรื่องราวเบาะแสของชายชุดดำที่มากขึ้นกว่าเดิมทีละนิด ๆ อีกต่างหาก เรียกได้ว่าเราประทับใจในโคนัน เดอะมูฟวี่หลายตอนมาก โดยเฉพาะ “โคนันเดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ” ที่ถือว่ามีความพีคแหวกแนวในพล็อตเรื่องที่ไม่มีเดอะ มูฟวี่อื่นเหมือนเลย ถึงขนาดให้รันความจำเสื่อมจนลุ้นแล้วลุ้นอีก แบบนี้ใครยังไม่เคยดู เราจะมารีวิวกัน

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »