แนะนำ อนิเมะแนวมิตรภาพ “Nagi no Asukara”

แนะนำ อนิเมะแนวมิตรภาพ “Nagi no Asukara”

            หากจะกล่าวถึงอนิเมะแนวความรักหรือแนวที่ผู้คนก่อเกิดมิตรภาพกันทั้งที่ต่างฝ่ายอยู่กันคนละโลก ฝ่ายหนึ่งอยู่บนพื้นผิวแดนมนุษย์ อีกฝ่ายอยู่ใต้ทะเลลึกซึ่งไม่น่าจะโคจรมาเจอกันได้ หลายคนก็อาจจะนึกถึงอนิเมะแนวความรักระหว่างมนุษย์กับเงือกหรือพวกไซเรนอย่างแน่นอน แต่สำหรับวันนี้เราจะของดนำเอาอนิเมะแนวอมนุษย์มาให้ทุกคนรู้กันก่อน เพราะเห็นมีแต่คนรีวิวอนิเมะแนวนี้จนคุณอาจจะเบื่อแล้วก็ได้ เราจึงคิดว่าควรจะเปลี่ยนจากอมนุษย์เป็นมิตรภาพของมนุษย์ด้วยกันเอง แค่อยู่ต่างโลกกันน่าจะดีกว่า สำหรับอนิเมะเรื่อง “Nagi no Asukara” ที่จะแบ่งออกเป็นมิตรภาพระหว่างมนุษย์ที่ใช้ชีวิตอยู่บนพื้นดินกับมนุษย์ที่ใช้ชีวิตอยู่ใต้ทะเลซึ่งค่อนข้างแหวกแนวดี โดยเฉพาะกับมนุษย์ที่ใช้ชีวิตประจำวันใต้ทะเลซึ่งทำให้เราอยากรู้ว่าพวกเขาจะมีวิถีชีวิตแตกต่างจากคนบนฝั่งแค่ไหน หากใครชอบ อนิเมะแนวมิตรภาพ อนิเมะฮิต แนวนี้ล่ะก็ต้องมาดูอนิเมะ Nagi no Asukara เลย

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »