แนะนำอนิเมะ “Kuma Miko” คุมะมิโกะ คนทรงหมี

แนะนำอนิเมะ “Kuma Miko” คุมะมิโกะ คนทรงหมี

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบอนิเมะแนวยุคปัจจุบันที่มีกลิ่นอายพีเรียดตามฉบับของตัวเอกที่อยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของญี่ปุ่นท่ามกลางการโอบล้อมของป่าเขาแล้วล่ะก็วันนี้เรามีอนิเมะเรื่องหนึ่งที่อยากจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก ต้องบอกว่าอนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่น้ำดีอีกเรื่อง แม้ว่าตอนจบอาจจะพีคไปหน่อยก็ตาม แต่ก็ทำให้เราได้ผ่อนคลายกับการส่องชีวิตประจำวันของตัวละครที่มีหลากหลายฟีลทั้งคอมเมดี้ ซึ้ง และอบอุ่นหัวใจในขณะเดียวกัน อีกทั้งยังได้เห็นมิตรภาพที่ดีระหว่างนางเอกที่เป็นมนุษย์กับคุณหมีที่แสนน่ารักด้วย แถมนางเอกของเรื่องก็มีจุดเด่นพิเศษที่อาจจะทำให้คนสายแฟนตาซีฟีลมูเตลูอยากดูด้วยก็ได้ เพราะนางเป็นถึง “มิโกะ” หรือ “คนทรง”เลยด้วย อ๊ะฮะ! คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าเรื่องราวจะน่าติดตามแค่ไหน ถ้างั้นมาอ่านรีวิวสนุก ๆ ไปพร้อมกันเลยดีกว่ากับอนิเมะน่ารักเรื่อง “Kuma Miko” คุมะมิโกะ คนทรงหมี

<< อ่ า น ต่ อ >>

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

รีวิวอนิเมะ “Eden of The East” อีเดน ออฟ ดิ อีสท์

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กุมชะตากรรมของประเทศไว้ในมือ แต่ชะตากรรมของประเทศที่คุณต้องปฏิบัติให้ผ่านพ้นไปได้นั้นก็คาบเกี่ยวกับความเสี่ยงในชะตาชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพระเอกของพวกเราคือหนึ่งในคนที่ได้เข้ามาสู่วังวนแห่งการกุมโชคชะตาด้วยความสามารถและไหวพริบของเขาด้วย

Read More »
รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

รีวิวอนิเมะเรื่อง รักสุดเพี้ยน ของยัยเกรียนหลุดโลก

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้มาพบกับคนในวัยเรียนที่มีพลังวิเศษทรงอำนาจมหาศาลในโลกธรรมดา ๆ ที่เราคิดว่าทุกคนจะใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อกันหมด

Read More »