แนะนำ 3 อนิเมะแนวต่างโลกแฟนตาซีน่าดู ภาพสวย พล็อตเจ๋ง

แนะนำ 3 อนิเมะแนวต่างโลกแฟนตาซีน่าดู ภาพสวย พล็อตเจ๋ง

อนิเมะแนวต่างโลกจัดเป็นหนึ่งในอนิเมะแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมชมชอบจากคออนิเมะเป็นอันดับต้นๆ ใครที่หลงเสน่ห์อนิเมะแนวนี้อยู่บอกเลยว่าวันนี้เรามีแต่เรื่องเด็ดๆทั้งนั้น มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนที่เหมาะกับเราบ้าง 

แนะนำ 3 อนิเมะแนวต่างโลกแฟนตาซีน่าดู ภาพสวย พล็อตเจ๋งที่คุณไม่ควรพลาด 

1. Youjo senki 

Youjo senki เป็นอนิเมะแนวต่างโลก Action, Military จากเมื่อปี 2012 ที่เล่าถึงเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเสียชีวิตลงแล้วได้พบกับพระเจ้า ในที่สุดเขาก็ถูกส่งไปเกิดใหม่ในต่างโลก และได้กลายเป็นสาวโลลิผมสีทองผู้ครอบครองพลังเวทย์จำนวนมหาศาล กระทั่งเมื่อเธอรู้ตัวว่ามีพลังดังกล่าวจึงได้สมัครเป็นทหารตั้งแต่อายุน้อย แน่นอนว่าเธอเก่งจนกระทั่งได้ปีนไปมีตำแหน่งที่สูงที่สุด อนิเมะแฟนตาซีเรื่องนี้มีทั้งหมด 12 EP ทำออกมาได้สนุก จริงจัง ฉากคอมเมดี้น้อยแต่ก้ใช่ว่าจะไม่มี 

2. isekai izakaya 

เรื่องนี้เป็นอนิเมะแนว Comedy , fantasy ที่เล่าถึงเรื่องของร้านอาหารร้านหนึ่งที่ประตูร้านนั้นเชื่อมต่อกับเมืองต่างโลก ซึ่งเป็นแถบยุโรบในยุคกลาง จึงทำให้ทางร้านได้จัดเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแท้ๆแก่ชาวต่างชาติ โดยเนื้อเรื่องส่วนใหญ่เน้นหนักไปทางอาหาร ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้ใน 1 ตอนจะมีทั้งหมด 2 พาร์ท จะเล่าเป็นอนิเมะก่อนในพาร์ทแรก และช่วงหลังเป็นคนจริงมาแนะนำอาหารเมนูต่างๆจากอนิเมะ ถือเป็นเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่น ใจฟูมากๆ 

3. Outbreak company 

Outbreak company เป็นอนิเมะแนว Harem , Comedy , Fantasy เรื่องเยี่ยมซึ่งจะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีความเชี่ยวชาญ ชื่นชอบ และคลั่งไคล้ในอนิเมะจนวันหนึ่งเขาได้ทำแบบสอบถามจากทางรัฐบาลเกี่ยวกับอนิเมะและได้คะแนนดีเยี่ยมจึงถูกส่งไปเป็นทูตเผยแพร่วัฒนธรรมที่ต่างโลก ซึ่งเป็นโลกคู่ขนานที่รัฐบาลญี่ปุ่นค้นพบ และในเมืองนั้นมีปัญหามากมายเกิดขึ้น มีเรื่องวุ่นวายที่เขาจะต้องช่วยแก้ ทั้งสงคราม การแบ่งฝักฝ่าย ภาพสวย มีงานเผาบ้างเล็กน้อย ดูง่าย ดูสนุก มีทั้งหมด 12 EP ถือเป็นอีกหนึ่งในอนิเมะแฟนตาซีที่น่าดู 

อนิเมะแนวต่างโลกทั้งสามเรื่องที่เราได้นำมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักนั้น แม้จะเป็นอนิเมะเก่าแต่ทว่าเนื้อเรื่อง พล็อตต่างๆก็ยังน่าดูและมีความทันสมัยประมาณหนึ่ง ใครที่สนใจอนิเมะแฟนตาซีสามเรื่องที่เราได้รีวิวในวันนี้สามารถนำชื่อไปเสิร์ชหาและติดตามชมกันได้ รับรองเลยว่าดูสนุก ดูเพลินอย่างแน่นอน

#อนิเมะแนวต่างโลก #อนิเมะญี่ปุ่น #อนิเมะแนวแฟนตาซี

อัพเดทข่าวANIME

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น “Kamisama ni Natta Hi”

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น “Kamisama ni Natta Hi”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะทำอย่างไรเมื่อวันหนึ่งมีคนที่เดินเข้ามาหาคุณพร้อมบอกอนาคตของโลกที่แสนน่ากลัวให้คุณได้รู้ แน่นอนไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่ธรรมชาติของจิตวิทยาของมนุษย์ทุกคนย่อมจะมีการเก็บเอาสิ่งที่คนคนนั้นพูดมาไว้ส่วนลึกในใจจนเก็บเอาไปคิดบ้างอย่างแน่นอน

Read More »
แนะนำ อนิเมะแนวแม่มด “Little Witch Academia”

แนะนำ อนิเมะแนวแม่มด “Little Witch Academia”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สวัสดีค่ะทุกคน! ไหนใครเป็นคนที่ชื่นชอบอนิเมะแนวพ่อมดแม่มดหรือเป็นสายแฮรี่ พอตเตอร์บ้างยกมือขึ้น

Read More »
แนะนำอนิเมะ “Yakusoku no Nanaya Matsuri” สัญญาวันทานาบาตะ

แนะนำอนิเมะ “Yakusoku no Nanaya Matsuri” สัญญาวันทานาบาตะ

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต หากคุณกำลังคิดอยากหาอนิเมะแนวมิตรภาพและความรักของคู่รักกับคนรอบตัวที่ทำให้เราได้เห็นคุณค่าชีวิตผ่านความลึกซึ้งจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่แตกต่างออกไปจากชีวิตประจำวันโดยไม่กลัวว่าอนิเมะเรื่องนั้นจะเป็นอนิเมะน้ำดี

Read More »