รวมหนุ่มน้อยสุดหล่อสุดน่ารักจาก อนิเมะเรื่อง Free!

รวมหนุ่มน้อยสุดหล่อสุดน่ารักจาก อนิเมะเรื่อง Free!

บทความเอาใจสาว ๆ ที่หลงรักในตัวละครในอนิเมะ กับ อนิเมะเรื่อง Free! ที่มีหนุ่ม ๆ นักกีฬาว่ายน้ำทั้งหนุ่มหล่อหนุ่มน่ารักมาให้ได้หวีดกันเต็มไปหมด ซึ่งภาพลักษณ์ของตัวละครเด็กหนุ่มที่ปรากฏอยู่ใน อนิเมะเรื่อง Free! ล้วนแต่เป็นตัวละครที่ทำให้อนิเมะดูมีความครบรสมากยิ่งขึ้น เพราะด้วยลักษณะนิสัยและความสามารถที่แตกต่างกัน ทำให้เมื่อพวกเขามาอยู่รวมกันแล้วเพอร์เฟคสุด ๆ แต่หนุ่มน้อยทั้งหลายจะมีใครบ้าง ต้องไปดูกัน!

คนที่ 1 ฮารุกะ นานาเสะ

เด็กหนุ่มผมดำมาดนิ่งที่จะมาทำให้ใจของสาว ๆ เต้นตึกตัก โดยฮารุกะเป็นตัวละครหลักของ อนิเมะเรื่อง Free! ที่มีลักษณะนิสัยสุดแปลก เพราะไม่ว่าเขาจะเจอน้ำที่ไหน มีอันต้องเป็นถอดเสื้อผ้าและพุ่งใส่น้ำทันที นับเป็นนิสัยที่แก้ไม่ได้ของฮารุกะ เขาเป็นเด็กหนุ่มมัธยมปลายปี 2 ที่ชื่นชอบการทานปลาซาบะเป็นชีวิตจิตใจ แต่ฮารุกะมีสิ่งที่ไม่ชอบก็คือชื่อของเขาเอง เพราะชื่อว่า “ฮารุกะ” เหมือนชื่อของผู้หญิง เพื่อน ๆ ในทีมจึงเรียกเขาว่า “ฮารุ” แทน

คนที่ 2 มาโกโตะ ทาจิบานะ

มาโกโตะเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทั้งหล่อและจิตใจดี เป็นตัวละครจาก อนิเมะเรื่อง Free! ที่เป็นมิตรและรักการอยู่กับเพื่อนเป็นที่สุด นับได้ว่าเป็นตัวละครที่คอยสร้างบรรยากาศดี ๆ อยู่เสมอ อีกทั้งความหล่อบวกกับลักษณะนิสัยแบบนี้ ยิ่งทำให้เป็นตัวละครเด็กหนุ่มมัธยมปลายที่แสนอบอุ่นยิ่งขึ้นไปอีก โดยมาโกโตะเป็นเพื่อนสนิทกับฮารุกะมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก และด้วยความที่เขาเป็นคนใจดีและอ่อนโยน ทำให้เขาเป็นเหมือนคนที่คอยพูดความในใจแทนฮารุกะอยู่บ่อย ๆ 

คนที่ 3 นางิสะ ฮาซึกิ

เด็กหนุ่มที่มาพร้อมกับความสดใสร่าเริง ในแบบฉบับหนุ่มน้อยแสนไร้เดียงสา เขาคือตัวละครที่คอยสร้างความเฮฮาและความสดใสให้กับอนิเมะเรื่องนี้ ดูจากกายภาพแล้วจะเห็นว่านางิสะเป็นเด็กหนุ่มมัธยมที่ตัวเล็ก แต่ความสามารถของเขาไม่ได้เล็กตามขนาดตัวเลย!

คนที่ 4 เรย์ ริวงาซากิ

มาถึงตาของหนุ่มแว่นสุดเข้มงวดอย่าง เรย์ ที่เป็นตัวละครที่รักความสมบูรณ์แบบ และจริงจังกับทุกอย่างแม้กระทั้งกับเรื่องที่คนอื่นมองว่าไร้สาระ เป็นคนที่ต้องการความสมเหตุสมผลอยู่เสมอ 

คนที่ 5 ริน มัตสึโอกะ

ตัวละครหนุ่มผมแดงที่ร้อนแรงเหมือนสีผม เป็นคู่อริกับฮารุกะด้วยความหลังบางอย่างระหว่างทั้งคู่ในอดีต ทำให้ทั้งรินและฮารุกะที่ชื่นชอบการว่ายน้ำเหมือนกัน กลับกลายเป็นคู่แข่งกันไปโดยปริยาย  

และนี่ก็คือเหล่าหนุ่มหล่อหนุ่มน่ารักจาก อนิเมะเรื่อง Free! ที่พร้อมจะมาขโมยหัวใจไปจากสาว ๆ รับรองว่านอกจากความหล่อและความน่ารักของพวกเขาแล้ว เนื้อเรื่องของอนิเมะยังสนุกและมีอะไรให้ได้ลุ้นตามอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน! เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่อยากจะดูอนิเมะที่เกี่ยวกับกีฬาและมีตัวละครที่ถูกออกแบบมาอย่างน่าติดตาม ต้องไม่พลาดกับอนิเมะเรื่องนี้เด็ดขาด!

#อนิเมะเรื่องFree! #นักกีฬาว่ายน้ำ #นักกีฬาญี่ปุ่น #รวมหนุ่มน้อยสุดหล่อ

อัพเดทข่าวANIME

รีวิวอนิเมะ การ์ตูนชินจัง ตอน ร้านอาหารครอบครัวนี่ล่ะสุดยอด

รีวิวอนิเมะ การ์ตูนชินจัง ตอน ร้านอาหารครอบครัวนี่ล่ะสุดยอด

          พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต สวัสดีเหล่าคนที่ชื่นชอบการดูการ์ตูนชินจังทั้งหลาย วันนี้เราก็ผละออกจากเรื่องที่ทำให้ปวดหัวกดดันแล้วมาหาการ์ตูนชินจังตอนที่สนุกสนานดูกันดีกว่า เพราะสำหรับเรานั้นการได้ดูการ์ตูนชินจังสามารถทำให้ความเครียดต่าง

Read More »
รีวิวอนิเมะ “ชินจัง ตอน ลิฟต์สุดหลอนที่บ้านคาซามะ”

รีวิวอนิเมะ “ชินจัง ตอน ลิฟต์สุดหลอนที่บ้านคาซามะ”

            พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต เมื่อกล่าวถึงอนิเมะ “ชินจังจอมแก่น”แล้ว ไม่ว่าใครก็ย่อมจะนึกถึงภาพลักษณ์ของตัวเอกอย่างชินจังที่เป็นเด็กอายุ

Read More »
รีวิว โดราเอมอน ตอน บันทึกการสร้างโลก

รีวิว โดราเอมอน ตอน บันทึกการสร้างโลก

          พบกันอีกครั้งกับ อนิเมะฮิต จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราสามารถเปลี่ยนโลกที่แสนน่าเบื่อและมีหลายอย่างตั้งแต่สภาพแวดล้อม ความเชื่อ และความคิดด้านสีขาวกับด้านสีดำของมนุษย์ให้อยู่ในจุดที่สมดุลทั่วทั้งโลกซึ่งเป็นไปตามที่เราต้องการจะให้เป็น

Read More »